Thứ tư, 25/1/2017, 08:32 (GMT+7)

Công Vinh - Thủy Tiên 'cạn tiền' vì liên tục làm từ thiện

Bà xã Công Vinh tiết lộ cuối năm hai vợ chồng 'sạch túi' nhưng vẫn vui vì giúp đỡ được nhiều người.

cong-vinh-thuy-tien-can-tien-vi-lien-tuc-lam-tu-thien

Vợ chồng Công Vinh vui vì làm được nhiều việc có ích. Ảnh: FB.

Năm vừa qua, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên rất tích cực làm từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở khắp nơi trên đất nước. Bên cạnh đó, cặp "Becks - Vic Việt Nam" còn ủng hộ nhiều công trình tu sửa chùa chiền, làm đường, xây cầu cho người dân đi lại thuận tiện hơn... Số tiền cặp đôi bỏ ra để làm thiện nguyện ước tính hàng tỷ đồng.

Hôm 25/1, trên fanpage, Thủy Tiên tiết lộ cuối năm vợ chồng cô "cạn tiền" nhưng vẫn rất vui vì làm được những việc có ích cho đời. "Từ nhỏ đến giờ mới thấy năm nay ăn Tết lớn nhất trong đời. Nguyên năm nay toàn đi phát từ thiện từ Bắc, Trung, Nam, chùa chiền, cầu đường, giúp đỡ người nghèo, tai nạn, bệnh tật... Vùng sâu, vùng xa cũng cho hết, cuối năm sạch túi mà vui chưa từng thấy. Thấy lòng nhẹ nhõm. Tết năm nay mua cho riêng mình hai bộ đồ đỏ vàng 800 nghìn đồng cho xôm với người ta chứ chẳng còn nhu cầu ăn diện. Hài lòng với bản thân là hạnh phúc lớn nhất đời người. Chúc cả nhà Tết thật hạnh phúc", bà xã Công Vinh chia sẻ.

cong-vinh-thuy-tien-can-tien-vi-lien-tuc-lam-tu-thien-1

Công Vinh - Thủy Tiên liên tục làm từ thiện nhưng vẫn bị nhiều người 'ném đá'. Ảnh: FB.

Chỉ sau ít giờ, status của Thủy Tiên nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt like cùng hàng trăm comment từ phía các fan. Đa số đều tỏ sự ngưỡng mộ đối với vợ chồng Công Vinh vì cuộc sống gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công và có tấm lòng cao cả.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến "ném đá' cặp đôi khi cho rằng làm từ thiện không cần phải "kể công", "khoe khoang" trên mạng xã hội như vậy.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?