Thứ tư, 28/12/2016, 15:13 (GMT+7)

Công Vinh tạo dấu ấn trên cương vị Phó chủ tịch đội TP HCM

Cựu tuyển thủ người Nghệ An trực tiếp đàm phán mang về hai ngoại binh và đề xuất thanh lý hợp đồng với 6 cầu thủ nội.

Công Vinh

Công Vinh đang làm việc tích cực khi đảm nhiệm vai trò Phó chủ tịch CLB TP HCM. Ảnh: FB.

Ngày 27/12, Công Vinh có buổi ra mắt CLB TP HCM trên cương vị Phó chủ tịch đội bóng. Cựu chân sút tuyển quốc gia ngay lập tức thể hiện dấu ấn bằng những đóng góp trong việc chuẩn bị lực lượng cho mùa giải mới của CLB này. Cụ thể, vị Phó chủ tịch 31 tuổi vừa đàm phán thành công trong việc chiêu mộ hai ngoại binh cho TP HCM là tiền vệ Victor và tiền đạo Dyachenko.

Mùa giải trước, Victor thi đấu cho nhà đương kim vô địch Hà Nội T&T. Trong khi đó, Dyachenko là chân sút chủ lực của Than Quảng Ninh với 12 pha lập công. Hai cầu thủ này đặt bút ký hợp đồng với CLB TP HCM trong vài ngày tới.

Bên cạnh việc bổ sung ngoại binh, Công Vinh cùng ban huấn luyện của TP HCM cũng quyết định thanh lý hợp đồng với 6 nội binh gồm Đức Nhân, Văn Sơn, Thanh Phú, Viết Đàn, Xuân Dư và Trần Văn Bửu. Trong số này, Thanh Phú và Xuân Dư là hai cầu thủ trẻ, Đức Nhân, Văn Sơn, Viết Đàn và Trần Văn Bửu là 4 tân binh của CLB TP HCM. 6 người mới ký hợp đồng với ông Trần Đình Huấn - trưởng đoàn CLB TP HCM - cách đây chưa lâu.

Đích thân Công Vinh làm việc trực tiếp với 4 cầu thủ này để tiến hành thủ tục thanh lý hợp đồng. Công Vinh cho biết nhóm nội binh bị thanh lý hợp đồng vẫn nhận được lương tới hết giai đoạn một của mùa giải tới. CLB TP HCM tổ chức lễ xuất quân dự V-League 2017 vào ngày 5/1 tới.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?