Thứ tư, 31/7/2013, 11:00 (GMT+7)

Công Vinh ra mắt đội bóng Nhật Bản ngày 5/8

Sáng 31/7, Công Vinh lên đường dự Audi Cup tại Đức và kế hoạch tập luyện cùng đội bóng mới Consadole Sapporo phải điều chỉnh.

vinhtap-1375243184_600x0.jpg
Công Vinh sẽ bước vào tập luyện cùng đội bóng Nhật Bản từ ngày 5/8. Ảnh: Kỳ Lân.
 

Theo bản hợp đồng với Consadole Sapporo, Công Vinh phải thực hiện các thủ tục gia nhập đội bóng từ ngày 1/8. Tuy nhiên, do nhận được lời mời tham dự Audi Cup tại Munich (Đức) với sự tham dự của Bayern Munich, Sao Paulo, AC Milan và Manchester City nên phải đến ngày 3/8, anh mới có mặt ở Sapporo. Vì thế, anh sẽ chỉ có một ngày ổn định nơi ăn, chốn ở, kiểm tra sức khỏe trước khi ra mắt HLV cùng đồng đội mới trong buổi tập ngày 5/8.

Sáng 31/7, Công Vinh lên đường để kịp tham dự giải đấu mang tên nhà tài trợ anh đang là đại sứ thương hiệu. Tại giải này, CV89 sẽ xem các trận Manchester City - AC Milan, Bayern Munich - Sao Paulo và tham gia các sự kiện bên lề khác của giải đấu. Toàn bộ chi phí tham dự theo tiêu chuẩn 5 sao của Công Vinh đều được nhà tài trợ đài thọ.

Đáng lẽ Công Vinh sẽ bay thẳng từ Đức sang Nhật Bản để không lỡ lịch hẹn với đội bóng mới nhưng ban lãnh đạo đội đã cho phép anh được về TP HCM chuẩn bị thêm một ngày rồi mới sang Nhật Bản. Sở dĩ đội bóng Nhật cho phép Công Vinh được tập trung muộn cũng vì nếu anh sang sớm hơn thì cũng không kịp chuẩn bị cho trận đấu trên sân khách với Toyama ngày 4/8. 
Nếu vượt qua cuộc kiểm tra chuyên môn của HLV Zaizen, Công Vinh sẽ có cơ hội ra sân trong trận đầu tiên với Consadole Sapporo vào ngày 11/8.

 
Nguyễn Tùng
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?