Thứ hai, 4/8/2014, 09:57 (GMT+7)

Công Vinh nhận 7,5 tỷ đồng nếu đến Bình Dương

Để sở hữu cầu thủ từng ba lần giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam, nhà tân vô địch V-League sẵn sàng chi đậm.

Hợp đồng của Công Vinh với SLNA sẽ hết hạn ngày 10/8 tới. Hiện tại, đôi bên chưa đàm phán cụ thể về việc gia hạn. Tranh thủ cơ hội, Bình Dương đã ngỏ lời với chân sút từng ba lần giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam.

vinh-9076-1407121044.jpg

Bình Dương sẵn sàng chi đậm để có sự phục vụ của Công Vinh. Ảnh: Kỳ Lân.

Nếu nhận lời về đất Thủ, Công Vinh sẽ được hưởng 7,5 tỷ đồng tiền lót tay cho bản hợp đồng có thời hạn ba năm. Cộng thêm 35% tiền thuế thu nhập phải chịu cho số tiền trên, tổng cộng Bình Dương sẽ chi hơn chục tỷ đồng cho vụ chiêu mộ tiền đạo xứ Nghệ.

Bình Dương muốn chiêu mộ Công Vinh bởi mùa giải tới họ phải căng mình chiến đấu trên ba mặt trận là V-League, AFC Champions League và Cup Quốc gia. Năm 2015, theo quy định mới của VFF, mỗi đội tại V-League chỉ được sử dụng hai ngoại binh trên sân thay vì ba như hiện tại.

SLNA rất muốn giữ chân Công Vinh. Tuy nhiên, con số 6 tỷ đồng lót tay khiến đội bóng này phải suy nghĩ. Tổng số tiền mùa tới CLB xứ Nghệ được nhận từ nhà tài trợ và ngân sách của tỉnh là 50 tỷ đồng. Sau khi trừ đi thuế thu nhập và tiền cho đội trẻ, đội bóng tỉnh Nghệ An còn khoảng 30 tỷ đồng để lo cho đội một.

Trước thềm mùa giải 2014, cũng vì eo hẹp kinh phí, SLNA không thể gia hạn hợp đồng với Trọng Hoàng, Văn Hoàn và Văn Bình, phải nhìn bộ ba trụ cột gia nhập Bình Dương.

Thế Lâm

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?