Thứ hai, 22/12/2014, 16:18 (GMT+7)

Công Vinh mất 'quà cưới cuối cùng' tặng Thủy Tiên

Hy vọng vô địch AFF Cup làm quà cưới tặng vợ không thành, CV9 cũng không thể có danh hiệu cá nhân tại AFF Cup năm nay.

Tiền đạo Nghệ An không thể có món quà cưới để tặng cho Thủy Tiên vào ngày 27/12 tới đây. Công Vinh để vuột danh hiệu cá nhân “Vua phá lưới AFF Cup 2014” - giải thưởng thuộc về cầu thủ Mohd Safiq Rahim của Malaysia. Nhưng nhìn tổng thể một giải đấu, CV9 có mùa giải khá thành công.

cong-8033-1419239743.jpg

Công Vinh - Thủy Tiên trong MV 'Happy Wedding' mới. Ảnh: TT.

Kết thúc trận bán kết lượt về với Malaysia tại Mỹ Đình, Công Vinh có 4 bàn thắng để cùng Safiq Rahim tạm dẫn đầu danh sách “dội bom”. Nhưng ở trận chung kết lượt về tại Bukit Jalil, tiền đạo của tuyển Malaysia có cú đúp để nâng số bàn thắng mình lên con số 6 và giành ngôi “Vua phá lưới”. Công Vinh cùng Chappuis của Thái Lan xếp sau với 4 bàn. Safiq Rahim ghi đến 4 bàn từ chấm 11m, trong đó có hai bàn vào lưới tuyển Việt Nam.

Tại AFF Cup 2014, Công Vinh có bàn thắng tặng Thủy Tiên nhân dịp sinh nhật. Ở giải đấu có thể là cuối cùng của mình trong màu áo đội tuyển, CV9 muốn có chức vô địch để làm quà cưới tặng vợ.

Khi mục tiêu lớn nhất không thể thực hiện, anh hy vọng ở danh hiệu cá nhân. Mong muốn không thành, nhưng nhìn chung cầu thủ sinh năm 1985 có thể hài lòng về một kỳ AFF Cup anh nỗ lực hết mình từ ghế dự bị, trở lại vị trí chính thức và tỏa sáng.

Một điều tự hào khác của Công Vinh là anh đã có 17 bàn tại AFF Cup, sánh ngang với huyền thoại ghi bàn số một của giải cho đến nay là Noh Alam Shah. Công Vinh vẫn còn thi đấu và anh có thể vượt qua cột mốc này. Trước khi giải diễn ra, anh từng úp mở đây có thể là kỳ AFF Cup cuối cùng mình tham dự. Nhưng cho đến nay, CV9 vẫn chưa có thông tin chính thức về việc giải nghệ, rút lui khỏi màu áo đội tuyển như hai đồng đội ngang tuổi là Phước Tứ và Tấn Tài. Nếu tiếp tục dự giải vào năm 2016, anh hoàn toàn có thể trở thành huyền thoại số một của Đông Nam Á.

tien2-6571-1419239743.jpg

Ngày 27/12 tới đây, Công Vinh tổ chức đám cưới cùng Thủy Tiên tại Rạch Giá, Kiên Giang sau 6 năm quen và yêu nhau. Anh chấp nhận lỡ hẹn ngày thi đấu Siêu Cup quốc gia cùng CLB Bình Dương để lo chuyện trăm năm. Thời gian vừa qua, do chồng bận tập trung đội tuyển, công tác chuẩn bị lễ cưới được ca sĩ Thủy Tiên lo toan. Cả hai đã sống với nhau có một cô con gái gần hai tuổi.

>> Xem video 'Happy Wedding' của Công Vinh - Thủy Tiên

Trần Huỳnh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả