Công Vinh liên tục 'tung chiêu' lấy lòng CĐV

Quyền chủ tịch CLB TP HCM sửa sang nhà vệ sinh ở sân Thống Nhất, tặng nước uống cho CĐV mua vé vào sân.

Thứ năm, 12/1/2017, 09:53 (GMT+7)
cong-vinh-lien-tuc-tung-chieu-lay-long-cdv

Công Vinh đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các CĐV. Ảnh: FB.

Kể từ khi được bổ nhiệm vào vị trí Quyền chủ tịch CLB TP HCM, Lê Công Vinh liên tục có những việc làm thiết thực để lấy lòng các CĐV. Trước vòng đấu khai màn V-League 2017 cuối tuần qua, Công Vinh đích thân tới sân bán vé cho các CĐV. Để tăng sức hút, cựu thủ quân tuyển quốc gia còn tặng kèm áo và sẵn sàng chụp ảnh, ký tặng người hâm mộ.

Sau trận đấu đầu tiên, nhiều khán giả tỏ ra phàn nàn với tình trạng nhà vệ sinh thiếu sạch sẽ ở sân Thống Nhất. Công Vinh ngay sau đó đề xuất kế hoạch tân trang lại nhà vệ sinh để phục vụ người hâm mộ tốt hơn. "Rất nhiều CĐV đã nói với tôi về chất lượng nhà vệ sinh của sân Thống Nhất. Họ rất muốn đến cổ vũ đội bóng nhưng ngại mỗi chỗ nhà vệ sinh ở đây rất hôi hám. Nhất là với các bạn nữ, đến sân mà bất tiện như vậy thì ai mà dám tới. Thế nên, tôi đã đề xuất cần phải nâng cấp nhà vệ sinh ngay, nếu như CLB được giao sân thì sẽ chủ động hơn rất nhiều trong mọi việc", Chủ tịch CLB TPHCM cho biết.

Để lôi kéo thêm khán giả thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau đến sân, Công Vinh đưa ra một loạt chương trình khuyến mại khi mua vé. Fanpage của CLB TP HCM thông báo CĐV mua vé cả mùa sẽ được tặng khăn, áo cổ động có chữ ký của Công Vinh. CĐV là sinh viên được giảm 10% giá vé. Các khán giả dưới 5 tuổi được vào sân miễn phí và được tặng riêng áo dành cho CĐV nhí. Trong mỗi trận đấu, các khán giả sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với những món quà hấp dẫn. Bên cạnh đó, anh cũng đang liên hệ với các nhà tài trợ để tặng nước uống miễn phí cho các CĐV.

"Tôi đang có rất nhiều việc muốn làm để phục vụ người hâm mộ một cách tốt nhất, nhưng việc gì cũng phải từ từ, từng bước một. Tôi tin rằng bằng cái tâm và sự kiên trì đến cùng thì người hâm mộ cũng sẽ hiểu cho nỗ lực mà đội bóng hướng tới", Công Vinh chia sẻ thêm.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?