Thứ sáu, 11/12/2015, 14:05 (GMT+7)

Công Vinh: 'Giữa đêm Thủy Tiên gọi dậy chúc sinh nhật'

Tiền đạo vừa bước sang tuổi 31 chia sẻ sinh nhật đáng nhớ khi lần đầu được thổi nến, ăn bánh kem cùng vợ con.

Hai vợ chồng nổi tiếng cũng không quên dành cho nhau những bất ngờ nhân ngày đặc biệt, dù đã yêu và nên duyên vợ chồng 6-7 năm qua.

cong-vinh-giua-dem-thuy-tien-goi-day-chuc-sinh-nhat

Công Vinh và sinh nhật tuổi 31 đáng nhớ bên vợ con. Ảnh: CV.

“Ban đầu, vì tập luyện mệt mỏi, tôi cũng không để ý đến ngày sinh nhật. Nhưng chính Thủy Tiên làm điều bất ngờ khi đồng hồ mới điểm sang ngày mới 10/12, Tiên gọi dậy, với cái bánh kem trên tay và nói lời chúc mừng sinh nhật. Vợ chồng tôi luôn duy trì những việc làm như vậy trong những ngày đặc biệt của nhau như cách giữ lửa cho tổ ấm, từ thời yêu nhau đến khi đã có con cũng luôn như vậy”, Công Vinh chia sẻ.

Tiền đạo quê Nghệ An cho biết anh không tổ chức sinh nhật rình rang mà chỉ muốn gọn nhẹ bên gia đình. Trên trang cá nhân, Công Vinh chia sẻ nhiều hình ảnh sinh nhật giản dị của anh cùng Thủy Tiên và Bánh Gạo.

“Trước đây, tháng 12 luôn là tháng bận rộn của tôi khi cùng đội tuyển thi đấu. Khi đó, có lúc đón sinh nhật vui, nhiều khi lại đón những sinh nhật rất buồn bởi đội nhà thua trận trên đất khách quê người. Nhưng năm nay có điều đặc biệt hơn là tôi lại ở với gia đình dịp sinh nhật. Lần đầu tiên tôi và vợ cắt bánh kem cùng với bé Bánh Gạo. Trước đây, nhiều khi chỉ ăn bánh kem qua lời chúc từ tin nhắn hay cuộc điện thoại. Giây phút quây quần bên gia đình, với cái bánh kem nhỏ thôi, nhưng rất ấm áp, rất hạnh phúc”, CV9 nói.

cong-vinh-giua-dem-thuy-tien-goi-day-chuc-sinh-nhat-1

Bánh 'chúc mừng sinh nhật ba Vinh' với ba cây nến. Ảnh: CV.

Với cầu thủ, việc đón sinh nhật mới đồng nghĩa báo hiệu khoảng thời gian thi đấu còn lại ngắn đi. Sinh nhật lần này, tiền đạo Bình Dương đánh dấu bước sang tuổi 31 - “tam thập nhi lập” như ông bà xưa từng nói. “Tôi hiểu mình không thể chạy mãi trên sân cỏ mà phải đến lúc dừng lại. Nhưng tôi không buồn mà xem thời gian còn lại là cơ hội cuối cùng để tôi cháy hết những gì còn lại, trước khi giải nghệ. Nhìn lại những gì mình có ở tuổi 30 và nay bước sang 31, tôi cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với một tổ ấm hạnh phúc, điều kiện kinh tế đủ lo cho cuộc sống và có thể giúp đỡ gia đình. Tôi nghĩ cứ vậy mình phấn đấu thêm lên”.

Tiền đạo sinh năm 1985 dự tính chia tay đội tuyển quốc gia sau năm 2017. Cấp CLB, anh muốn hoàn tất hai năm hợp đồng với Bình Dương mới đưa ra quyết định chính thức. Công Vinh bắt đầu cho một tương lai xa bằng việc thi vào trường Đại học Luật Hà Nội để sau phát triển sự nghiệp quản lý bóng đá.

Trong ngày sinh nhật, Công Vinh được FIFA gửi lời chúc mừng sinh nhật. Vinh dự lớn với anh bởi không phải cầu thủ nào cũng được tổ chức bóng đá thế giới gửi lời chúc mừng. Anh cho biết “bất ngờ và rất vinh dự khi được FIFA chúc mừng sinh nhật và đó cũng là động lực để tôi thi đấu tốt những tháng ngày còn lại của sự nghiệp cầu thủ”. Công Vinh là tiền đạo số một Việt Nam và Đông Nam Á trong khoảng 10 năm qua với 40 bàn thắng sau 70 trận ra sân màu áo đội tuyển.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?