Chủ nhật, 25/9/2016, 07:13 (GMT+7)

Công Vinh cười tươi tự lái xe đến hội quân

Chân sút người Nghệ An bận dỗ dành con gái Bánh Gạo trước khi tới tập trung tuyển Việt Nam ngày 24/9.

cong-vinh-cuoi-tuoi-tu-lai-xe-den-hoi-quan

Ngày 24/9, tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 2016. Các cầu thủ tới khách sạn ở quận Tân Bình trong buổi chiều và tối nhận phòng. Những tuyển thủ khoác áo Hà Nội T&T, Than Quảng Ninh hay Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường được phép hội quân muộn, ngày 2/10.

cong-vinh-cuoi-tuoi-tu-lai-xe-den-hoi-quan-1

Công Vinh tự đánh xe tới Tân Bình để làm nhiệm vụ quốc gia, bắt đầu chiến dịch AFF Cup 2016.

cong-vinh-cuoi-tuoi-tu-lai-xe-den-hoi-quan-2

Ngôi sao xứ Nghệ không đi chiếc xe 5 tỷ đồng anh mới mua tặng vợ.

cong-vinh-cuoi-tuoi-tu-lai-xe-den-hoi-quan-3

CV9 đánh lái xế hộp 7 chỗ 'bình dân' hơn đến đỗ ở cửa khách sạn. Công Vinh là cầu thủ có mức thu nhập cao hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bản thân anh cũng tích lũy được nhiều sau ba lần chuyển nhượng. Biệt thự, xe hơi không còn phải là điều quá xa lạ với tiền đạo từng xuất thân nghèo khó.

cong-vinh-cuoi-tuoi-tu-lai-xe-den-hoi-quan-4

Nhà tại quận 7, Công Vinh không tập trung sớm mà chỉ đến trước thời gian điểm danh khoảng một tiếng đồng hồ. Tự lái xe hơi tới khách sạn, anh được các bảo vệ nơi đây hướng dẫn nơi đỗ. Nụ cười luôn thường trực trên môi tiền đạo gốc Nghệ An.

cong-vinh-cuoi-tuoi-tu-lai-xe-den-hoi-quan-5

Diện áo thể thao cộc tay, Công Vinh mang theo hành lý đơn giản với hai túi đồ. Trước thắc mắc vì sao cận giờ anh mới xuất hiện, Công Vinh chia sẻ: 'Muốn đi sớm hơn nhưng con gái Bánh Gạo cứ lấn quấn, khóc không cho ba đi. Ở nhà dỗ dành mãi mới đi được'. Sự xuất hiện của anh nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông và những người xung quanh. Sau khi V-League kết thúc, anh dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình.

cong-vinh-cuoi-tuoi-tu-lai-xe-den-hoi-quan-6

Thầy Hữu Thắng cùng các trợ lý có mặt trước đó từ sớm để chuẩn bị cho công việc.

cong-vinh-cuoi-tuoi-tu-lai-xe-den-hoi-quan-7

Công Vinh chia sẻ rất hào hứng và chuẩn bị sẵn sàng cho chiến dịch AFF Cup 2016 - đấu trường anh trải qua đầy đủ khoảnh khắc vinh quang, buồn tủi. Tuy bước vào tuổi 'băm', Công Vinh vẫn là cầu thủ rất quan trọng của tuyển Việt Nam từ thời HLV Miura và nay là HLV Hữu Thắng.

cong-vinh-cuoi-tuoi-tu-lai-xe-den-hoi-quan-8

Trong lần tập trung này, các chức danh trong đội sẽ do ban huấn luyện chỉ định. Tiền đạo Công Vinh nhiều khả năng tiếp tục sẽ là đội trưởng của đội. Trong danh sách 30 cầu thủ được tập trung, CV9 có tuổi đời cao thứ hai, sau người đồng hương trung vệ Đình Luật (sinh năm 1983).

Quang Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao