Thứ hai, 27/2/2017, 12:11 (GMT+7)

Công Vinh chi đậm mời Sơn Tùng, sân vẫn vắng ngắt

Quyền Chủ tịch tung nhiều chiêu hút khán giả từ đầu mùa nhưng sân Thống Nhất vẫn còn nhiều chỗ trống.

cong-vinh-chi-dam-moi-son-tung-san-van-vang-ngat

Sân Thống Nhất vắng khán giả nhất trong 4 trận đấu của TP HCM dù có Sơn Tùng. Ảnh: Anh Duy.

Sau khi nhận chức quyền Chủ tịch CLB TP HCM, Công Vinh có rất nhiều hoạt động nhằm lôi kéo khán giả tới sân Thống Nhất. Thậm chí, cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam cất công mời cả những ca sĩ trẻ thuộc hàng “đỉnh” nhất hiện nay, mới nhất là Sơn Tùng MTP. Tuy nhiên, khán giả "lười" đến sân cũng là cơn đau đầu của vị quyền Chủ tịch trẻ.

Theo thống kê của ban tổ chức, sân Thống Nhất thu hút lượng khán giả thấp thứ hai ở vòng 7 vừa qua với 3.500 người. Nằm ở đáy thống kê là sân Nha Trang có 3.000 khán giả. Trong 4 trận đấu trên sân nhà Thống Nhất, tiếp CLB Cần Thơ hôm 25/2 là trận đấu chứng kiến lượng khán giả thấp nhất. Các trận đấu trước, con số dao động từ 5.000-7.000 người.

Sau trận đấu ồn ào không đáng có với CLB Long An vòng 6, quyền Chủ tịch Công Vinh quyết định mời ca sĩ Sơn Tùng MTP về biểu diễn 4 bài “hit”, đồng thời có nhiều khuyến mãi cho khán giả mua vé sớm. Nam ca sĩ trẻ quê Thái Bình khuấy động đáng kể không khí trước trận. Nhóm CĐV trung thành của anh kéo đến sân hò hét theo từng bài hát của thần tượng. Nhưng sau khi nam ca sĩ “Lạc trôi” hát xong ra về, đội fan "ruột" cũng thu xếp để rời sân Thống Nhất. 

cong-vinh-chi-dam-moi-son-tung-san-van-vang-ngat-1

Công Vinh nỗ lực đưa khán giả tới sân. Ảnh: TT.

Ở vòng 6 gặp Long An, Công Vinh tổ chức bốc thăm tặng vé du lịch Thái Lan cho khán giả và sự cố xảy ra khi có đến hai tấm vé trúng thưởng cùng serie.

Về chuyên môn, CLB TP HCM có thể làm Công Vinh tạm hài lòng khi đang có 10 điểm, tạm xếp vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, khán giả Sài thành vẫn quay lưng với đội bóng dù Công Vinh tung ra nhiều “chiêu”. 

Sơn Tùng biểu diễn ở sân Thống Nhất

Sơn Tùng hát ở sân Thống Nhất
 
 

Trần Huỳnh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao