Thứ năm, 19/4/2018, 10:54 (GMT+7)

Công Vinh chạy đua 'ghế nóng' ở VFF

Quyền chủ tịch CLB TP HCM tham gia tranh cử vị trí Ủy viên ban chấp hành VFF nhiệm kỳ VIII.

Công Vinh lần đầu tiên tham gia tranh cử vào ban chấp hành VFF. Ảnh: FB.

Công Vinh lần đầu tiên tham gia tranh cử vào ban chấp hành VFF. Ảnh: FB.

Tối 18/4, LĐBĐVN (VFF) công bố danh sách những ứng viên được đề cử tại đại hội khóa VIII. Trong số này, có sự góp mặt của cựu tiền đạo Lê Công Vinh. Quyền chủ tịch CLB TP HCM được đề cử cho vị trí Ủy viên ban chấp hành VFF.

Theo tổng hợp của Tiểu ban nhân sự đại hội VFF, có tổng cộng 70 đề cử cho các chức danh ban chấp hành khóa VIII nhưng chỉ có 46 người hoàn thiện hồ sơ và xác nhận tham gia tranh cử. Ngoài Công Vinh, còn có 21 người khác cạnh tranh một trong 17 chiếc ghế Ủy viên ban chấp hành VFF.

Có 4 ứng viên tham gia tranh cử chức Chủ tịch VFF gồm các ông VFF Trần Quốc Tuấn (Phó chủ tịch thường trực VFF) Cấn Văn Nghĩa (Giám đốc Khu Liên hợp thể thao Mỹ Đình), Lê Quý Phượng (nguyên Hiệu trưởng Đại học TDTT 2 TP HCM) và Nguyễn Công Khế (nguyên Phó chủ tịch VPF).

Ứng viên vị trí Phó chủ tịch tài chính có 3 người gồm Trần Anh Tú (Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc VPF), Trần Văn Liêng (Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Cacao Việt Nam) và Lê Văn Thành (Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Động Lực).

Vị trí Phó chủ tịch phụ trách chuyên có 4 ứng viên gồm ông Trần Quốc Tuấn, ông Dương Vũ Lâm (Uỷ viên ban chấp hành VFF), ông Phạm Văn Tuấn (Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT) và ông Phạm Ngọc Viễn (Uỷ viên ban chấp hành VFF).

Vị trí Phó chủ tịch phụ trách truyền thông có tới 6 người tham gia tranh cử gồm các ông: Cao Văn Chóng (nguyên TGĐ VPF), Nguyễn Xuân Gụ (Phó chủ tịch VFF), Lương Hoàng Hưng, Nguyễn Văn Phú, Nguyễn Lân Trung (nguyên Phó chủ tịch VFF) và Phan Anh Tú (Tổng thư ký LĐBĐ Hà Nội).

Trước đó, bầu Đức được đề cử vào vị trí Chủ tịch VFF nhưng ông không làm hồ sơ tranh cử. HAGL cũng không có một đại diện nào tham gia tranh cử tại đại hội VIII của VFF.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?