Công Vinh chấn thương, tuyển Việt Nam nghỉ tập

'Bão chấn thương' đang quét qua đội tuyển Việt Nam với trường hợp mới nhất của Công Vinh.

Thứ sáu, 7/9/2012, 21:07 (GMT+7)
vinh-413026-1368240999_500x0.jpg

Công Vinh là trường hợp mới nhất bị chấn thương vì điều kiện sân trơn. Ảnh: Mai Hương.

Sáng nay, đội tuyển bước vào tập luyện như thường lệ. Trời mưa nên mặt sân rất trơn đã khiến Việt Cường bị chấn thương trong một pha tranh bóng cùng Công Vinh hôm trước. Để hạn chế chấn thương, HLV Phan Thanh Hùng không cho các cầu thủ đá đối kháng buổi sáng nay, mà chỉ tập thể lực, kết hợp với những bài dứt điểm, phối hợp trong phạm vi nhỏ. Tuy nhiên, ngay cả việc không phải di chuyển nhiều và nhanh, nhưng đội tuyển vẫn gặp chấn thương rất đáng tiếc.

Công Vinh đã bị đau sau một pha rướn người sút bóng. Ngay lập tức, Công Vinh đã được yêu cầu ra ngoài sân để bác sỹ kiểm tra. Rất may, Công Vinh chỉ bị đau cơ nhẹ. Bác sỹ Nguyễn Trọng Hiền cho biết, Công Vinh chỉ cần nghỉ khoảng một ngày là có thể tiếp tục tập luyện.

Không bị chấn thương nặng nhưng rõ ràng, những chấn thương liên tiếp của các cầu thủ trong 3 ngày tập đầu tiên đang khiến HLV Phan Thanh Hùng phải lo lắng. Trong lần tập trung này, đội tuyển đã thiếu vắng rất nhiều trụ cột vì chấn thương. Ở ngày tập đầu tiên, Đình Luật đã phải ngồi ngoài. Tiếp đó là Việt Cường và giờ là Công Vinh. Đây đều là những trụ cột của đội tuyển nên có thể hiểu được cảm giác lo lắng của HLV Phan Thanh Hùng.

Trời tiếp tục có mưa và đó là lý do, HLV Phan Thanh Hùng đã cho các cầu thủ nghỉ trong chiều nay và sáng mai. Chiều mai, đội sẽ có buổi tập cuối cùng trên sân Mỹ Đình trước khi hành quân tới Malaysia vào ngày 9/9.

Theo kế hoạch, toàn đội sẽ lên đường đến Kuala Lumpur (Malaysia) vào lúc 15h30. Đội tuyển sẽ có 2 ngày tập luyện trên đất Malaysia trước khi bước vào đá giao hữu với đội chủ nhà vào ngày 11/9. Sau đó, tuyển Việt Nam sẽ di chuyển tới Indonesia để đá giao hữu trận lượt đi vào ngày 15/9. Trận giao hữu lượt về giữa tuyển Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 22/9. Sau đợt giao hữu này, đội tuyển sẽ tạm nghỉ trước khi tập trung lại vào đầu tháng 10.

Mai Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?