Thứ ba, 4/6/2019, 12:09 (GMT+7)

Công Phượng viết thư tay xin lỗi, đền tiền cho fan nhí bị sút vỡ kính

Phải rời Hàn Quốc gấp, không kịp gặp cậu bé để đền kính, Công Phượng để lại bức thư và 100 USD nhờ mang đến nhà cậu bé.

Công Phượng và bức thư tay gửi cậu bé bị anh làm vỡ mắt kính. Ảnh: IU.

Công Phượng và bức thư tay gửi cậu bé bị anh làm vỡ mắt kính. Ảnh: IU.

Trong lúc khởi động trước trận đấu ở vòng 13 K-League 2019, Công Phượng vô tình sút bóng trúng vào mặt một fan nhí trên khán đài khiến cậu bé bị vỡ mắt kính. Ngay lập tức, Công Phượng và đồng đội tiến tới chỗ cậu bé để hỏi thăm và xin lỗi. Tiền đạo người Nghệ An còn hẹn gặp để đền cho cậu bé một chiếc kính mới.

Tuy nhiên, ít ngày sau, Công Phượng bất ngờ chấm dứt hợp đồng với Incheon United để tìm thử thách mới. Anh không có thời gian để gặp gỡ cậu bé bởi phải nhanh chóng sang Thái Lan hội quân cùng tuyển Việt Nam dự King's Cup. Trước khi rời Hàn Quốc, Công Phượng để lại một bức thư tay bằng tiếng Anh, kèm theo 100 USD nhờ nhân viên của Incheon United mang tới nhà cậu bé.

"Anh muốn gặp trực tiếp và xin lỗi em. Nhưng anh phải quay về Việt Nam nên anh quyết định gửi thư cho em kèm theo một món quà nhỏ. Anh không biết số tiền này liệu có đủ không nhưng hy vọng em có thể mua một chiếc kính vừa vặn với em. Cảm ơn em vì đã đến xem trận đấu và hãy tiếp tục cổ vũ Incheon em nhé. Incheon đang trong quãng thời gian khó khăn nhưng anh tin đội bóng sẽ tốt hơn trong tương lai", Công Phượng nhắn gửi fan nhí.

Sau khi bức thư được chia sẻ trên website của Incheon United, Công Phượng nhận được rất nhiều lời khen từ phía các fan. Lee Kwangwon - bố của cậu bé - cũng bày tỏ sự cảm kích trước cách hành xử đẹp của chân sút người Nghệ An. "Tôi thay mặt con trai gửi lời cảm ơn tới Công Phượng. Tôi chúc anh ấy sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp. Hy vọng sẽ gặp lại anh ấy vào một ngày nào đó", bố cậu bé chia sẻ.

Gần bốn tháng của Công Phượng ở Incheon Hàn Quốc
 
 

Gần 4 tháng của Công Phượng ở Incheon United

Minh Khang (Theo Incheon United)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?