Công Phượng và đồng đội khiến sân trường 'náo loạn'

Các giảng viên hay đồng môn của Đại học Sư phạm TDTT TP HCM đều muốn được chụp hình và xin chữ ký thần tượng.

Thứ bảy, 4/10/2014, 18:19 (GMT+7)

Sáng nay, trong lễ khai giảng năm học mới tại Đại học Sư phạm TDTT TP HCM, Công Phượng cùng các đồng đội trở thành tâm điểm của sự chú ý. 9h lễ khai giảng bắt đầu, nhưng trước đó khoảng 30 phút, các cầu thủ đã có mặt để chuẩn bị.

truong2-1342-1412421472.jpg

Công Phượng và các đồng đội tại lễ khai giảng. Ảnh: Kỳ Lân.

Vừa bước xuống xe, thầy trò ông Giôm tạo nên “sức hút” với những người xung quanh. Rất nhiều người hâm mộ là học sinh, giảng viên của trường chụp hình cùng HLV và các cầu thủ U19 Việt Nam. 

Công Phượng và các đồng đội trong bộ trang phục trắng được bố trí ngồi riêng trong “cánh gá” trước lễ khai giảng. Nhưng dù ở đâu, cũng có nhiều người xin chụp hình chung để lưu lại kỷ niệm.

Ngay khi các cầu thủ xuất hiện trước toàn trường, các tràng pháo tay không ngớt diễn ra. Ngồi ở hàng ghế đầu tiên, Công Phượng, Xuân Trường, Đông Triều, Văn Toàn… càng gây sự chú ý. Điều này khiến chính các cầu thủ cũng tỏ vẻ bối rối, dù hơn một năm qua tất cả đều đã dần làm quen với khái niệm “người của công chúng”.

Sau lễ khai giảng, Công Phượng cùng các đồng đội thực sự làm “náo loạn” sân trường. Rất đông giảng viên, sinh viên của trường xin chụp hình chung với các “thần tượng”. Công Phượng chính là cái tên nổi bật được xin chụp hình nhiều nhất từ người hâm mộ. Dưới cái nắng nóng, cầu thủ này tỏ ra khá kiên nhẫn chụp hình, tặng chữ ký cho các sinh viên - đồng môn của anh thời gian tới. Phải mất khá nhiều thời gian, tiền đạo quê Nghệ An  mới có thể lên xe để cùng các đồng đội di chuyển đến địa điểm khác.

truong-3676-1412421473.jpg

Người hâm mộ bao quanh các thành viên U19 Việt Nam. Ảnh: Kỳ Lân.

Ngay cả khi lên xe, vẫn còn rất đông các sinh viên xin chữ ký và chụp hình. Mất hơn 20 phút xe lăn bánh rời khỏi trường để cầu thủ về nghỉ ngơi chuẩn bị cho các hoạt động tiếp theo. Công Phượng, Xuân Trường, Đông Triều và Văn Toàn còn có buổi giao lưu với người hâm mộ vào đầu giờ chiều trước khi ra sân tập cùng các đồng đội.

Sau buổi tập chiều nay trên sân Thống Nhất, TP HCM vào lúc 16h30, trưa mai, toàn đội bay sang Myanmar dự vòng chung kết U19 châu Á. 

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?