Thứ bảy, 9/3/2019, 16:09 (GMT+7)

Công Phượng lần đầu được ra sân ở K-League

Chân sút xứ Nghệ được tung vào sân ở những phút bù giờ cuối cùng trong chiến thắng 2-1 của Incheon United trước Gyeongnam.

Công Phượng chờ vào sân thay người ở những phút bù giờ cuối cùng.

Công Phượng chờ vào sân thay người ở những phút bù giờ cuối cùng.

Trưa 9/3, Incheon United tiếp đón CLB Gyeongnam ở vòng hai K-League 2019. Cũng như trận đấu ra quân, Công Phượng tiếp tục phải làm bạn với băng ghế dự bị. Incheon vượt lên dẫn trước 2-0 ngay trong hiệp một nhờ các bàn thắng của Nam Jun-jae và Mugosa ở các phút 19 và 26.

Phải tới phút 79, Gyeongnam mới gỡ được một bàn nhờ công của tiền đạo Park Gi-dong. Trận đấu được bù giờ 7 phút và tới phút 96, Công Phượng mới được HLV John Andersen đưa vào thay cho tiền vệ Park Se-jik. Trong khoảng thời gian ít ỏi có mặt, chân sút xứ Nghệ không kịp để lại dấu ấn nào.

Incheon United chủ yếu tập trung phòng ngự để bảo vệ thành quả và họ giữ được tỷ số 2-1 cho tới khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu. Với 4 điểm sau hai trận, Incheon tạm vươn lên thứ hai trên bảng xếp hạng K-League 2019.

Dù chỉ có hơn một phút xuất hiện trên sân, đây vẫn được coi là một bước ngoặt với Công Phượng khi anh lần đầu tiên được trải nghiệm bầu không khí K-League. Các CĐV hy vọng anh tiếp tục cố gắng để được ra sân nhiều hơn trong những trận đấu sắp tới.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao