Thứ tư, 3/6/2020, 11:24 (GMT+7)

Công Phượng làm lễ ăn hỏi

Sáng 3/6, tiền đạo Nguyễn Công Phượng làm lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh, chỉ có sự tham gia của hai bên gia đình.

Công Phượng và bạn gái ăn kem ở cùng địa điểm tại Bỉ.

Công Phượng và bạn gái ăn kem ở cùng địa điểm tại Bỉ.

Công Phượng và bạn gái tổ chức lễ ăn hỏi ngày 3/6 tại TP HCM. Để đảm bảo sự riêng tư, tiền đạo CLB TP HCM không mời đồng đội, bạn bè tới dự. Buổi lễ chỉ có sự góp mặt của hai bên gia đình. Chân sút sinh năm 1995 cũng đã dặn dò bố mẹ và người thân không chia sẻ thông tin với truyền thông về chuyện này.

Vợ sắp cưới của Công Phượng tên Tô Ngọc Viên Minh, từng tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học RMIT. Hiện cô làm việc cho công ty của gia đình ở TP HCM.

Một số đồng đội thân thiết của Công Phượng khi chia sẻ với Ngoisao.net đều không biết gì về đám hỏi. Tiền đạo Tiến Linh tỏ ra bất ngờ và cho biết sẽ nhắn tin "trêu" người đàn anh ở tuyển quốc gia. 

Trong thời gian Công Phượng thi đấu cho Sint-Truiden ở Bỉ, bạn gái thỉnh thoảng sang thăm và động viên anh. Hồi cuối năm ngoái, cặp đôi cùng nhau đi du lịch một số nước châu Âu, trong đó có chuyến sang Hà Lan gặp gỡ Đoàn Văn Hậu. Dù không đăng ảnh chụp cùng nhau và hạn chế tương tác trên mạng xã hội, cặp đôi vẫn bị phát hiện hẹn hò, qua những lần check-in ở cùng địa điểm.

Bạn gái Công Phượng tốt nghiệp xuất sắc Đại học RMIT.

Bạn gái Công Phượng tốt nghiệp xuất sắc Đại học RMIT.

Sau nửa năm thi đấu không thành công ở Sint-Truiden, Công Phượng về Việt Nam khoác áo CLB TP HCM hồi tháng 1 vừa qua. Anh ra sân 6 trận, ghi 3 bàn, trong đó 2 bàn được ghi ở đấu trường AFC Cup. Hôm 30/5, CLB TP HCM vượt qua Đà Nẵng ở vòng 1/8 Cup Quốc gia trên chấm luân lưu, trong đó có cú sút thành bàn của Công Phượng. Ngày 5/6, TP HCM sẽ làm khách tại Hải Phòng ở vòng 3 V-League 2020.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao