Công Phượng hôn má đồng đội Hàn Quốc

Tiền đạo xứ Nghệ hôn tay mình rồi đặt lên má đồng đội để cảm ơn sau khi được thiết đãi món ăn ngon.

Thứ năm, 11/4/2019, 15:07 (GMT+7)
Công Phượng hôn gió đồng đội Hàn Quốc
 
 

Trong một phóng sự mới đây trên đài KBS (Hàn Quốc), Công Phượng được đồng đội Kim Jeung-ho mời tới thăm quán ăn của gia đình. Quán nhà Kim Jeung-ho chuyên phục vụ các món gà nhưng khi biết Công Phượng bị dị ứng, hậu vệ người Hàn Quốc chuyển qua nướng thịt bò để thiết đãi. Sau bữa ăn, tiền đạo tuyển Việt Nam bất ngờ hôn tay rồi đặt lên má đồng đội để cảm ơn.

Kim Jeung-ho sinh năm 1995, cùng tuổi với Công Phượng và là người bạn thân nhất của chân sút người Nghệ An tại Incheon United. Nhờ có sự giúp đỡ của người đồng đội này, Công Phượng đang hòa nhập nhanh với cuộc sống ở xứ kim chi.

"Ở ngoài đời, Công Phượng là anh chàng tốt bụng, hiền lành. Nhưng tôi mong trên sân cậu ấy quyết liệt hơn. Mong rằng cậu ấy tự tin chơi tốt. Nếu Công Phượng ghi bàn, tôi muốn cậu ấy chạy tới chỗ tôi đầu tiên", Kim Jeung-ho nhận xét về Công Phượng.

Công Phượng và đồng đội Kim Jeung-ho. 

Công Phượng và đồng đội Kim Jeung-ho. 

CLB Incheon United đang đứng cuối bảng xếp hạng K-League 2019 khi mới chỉ giành được 4 điểm sau 6 vòng đấu. Công Phượng được ra sân 5 trong số 6 trận vừa qua tại K-League, trong đó hai trận gần nhất anh đều được đá chính. Dù rất nỗ lực, tiền đạo xứ Nghệ chưa thể có bàn thắng đầu tiên cho Incheon United.

Công Phượng dạy đồng đội Hàn Quốc hát Em gái mưa
 
 

Công Phượng dạy Kim Jeung-ho hát 'Em gái mưa'

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?