Công Phượng hỗ trợ HAGL tìm 'ngọc thô'

Tiền đạo tuyển Việt Nam xuất hiện ở Pleiku hôm 30/6 khi HAGL tổ chức buổi tuyển sinh lớp năng khiếu khóa V.

Chủ nhật, 30/6/2019, 16:20 (GMT+7)
Công Phượng hỗ trợ HAGL tuyển sinh. Ảnh: Minh Vỹ.

Công Phượng hỗ trợ HAGL tuyển sinh. Ảnh: Minh Vỹ.

Công Phượng không nằm trong ban tuyển sinh nhưng xuất hiện với vai trò khách mời. Sự có mặt của anh gây chú ý với các phụ huynh và đặc biệt là hàng trăm thí sinh nhí tìm cơ hội được đào tạo ở CLB HAGL. Sau bài phát biểu ngắn gọn, Công Phượng và các đồng đội hỗ trợ ban tuyển sinh trong buổi sơ khảo sáng 30/6 tại sân Pleiku.

Lớp năng khiếu khóa 5 của HAGL tuyển các thí sinh 11-12 tuổi. Ban tuyển sinh tuyển chọn các cầu thủ có tố chất tốt nhất, từ 1.000 thí sinh xuống còn 20-25 người để huấn luyện miễn phí tại Hàm Rồng đến năm 2026.

Công Phượng hiện trong thời gian nghỉ ngơi ở Pleiku sau khi cắt hợp đồng sớm với CLB Incheon United. Theo tiết lộ của HAGL, Công Phượng tháng tới sẽ sang Pháp thi đấu trong thời gian một năm. 

"Công Phượng chắc chắn sẽ chơi bóng tại châu Âu trong vòng một năm chứ không phải chỉ thử việc một tháng", Giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ. "Việc Công Phượng chưa đi lúc này không phải là chậm trễ hay do gặp trục trặc. HAGL thời gian qua sở dĩ im lặng là vì muốn chuẩn bị thật tốt cho anh".

Công Phượng nhiều khả năng sẽ thử việc tại CLB Clerment Foot 63 đang chơi ở giải hạng Nhì Pháp.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?