Thứ hai, 6/10/2014, 09:55 (GMT+7)

Công Phượng giữ chuyện tình cảm cho riêng mình

Chân sút của U19 Việt Nam đang tập trung cho chuyên môn và coi tình cảm là chuyện riêng tư.

Công Phượng luôn là tâm điểm ở những nơi anh xuất hiện. Tiền đạo này cũng từng không ít lần dính dến những đồn đoán liên quan đến chuyện yêu đương. Bởi từ khi xuất hiện trước công chúng, Công Phượng luôn được vây quanh bởi nhiều cô gái trẻ.

cp-5804-1412564094.jpg

Công Phượng vốn là cầu thủ kín tiếng, đặc biệt chuyện riêng tư. Nhưng trước ngày dự vòng chung kết U19 tại Myanmar, tiền đạo quê Nghệ An lần đầu lên tiếng về chuyện yêu đương. Trong buổi giao lưu với các fan, anh nhận được câu hỏi khó về chuyện người yêu. Tuy khá bản lĩnh khi đứng trước đám đông, anh cũng tỏ ra ấp úng, mặt hơi ngượng đỏ: “Vấn đề này quá riêng tư. Vì vậy, tôi xin phép được giữ riêng cho mình. Hiện nay, tôi đang muốn tập trung cho chuyên môn chứ không nghĩ gì khác”. 

Không chỉ Công Phượng mà ba cầu thủ còn lại tham gia buổi giao lưu là Đông Triều, Xuân Trường và Văn Toàn đều bị các fan bắt phải trả lời. Tất cả đều cho biết tình yêu lớn nhất hiện nay là với bóng đá và tình cảm của người hâm mộ chứ chưa nghĩ chuyện riêng tư.

Mẹ của Công Phượng, bà Nguyễn Thị Hoa, từng nói về chuyện tình cảm của con: “Thằng Phượng hay nói sau này con cưới vợ ở quê cho mẹ nhé. Còn mỗi khi nó về thăm nhà, có nhiều bạn bè nam lẫn nữ của nó ghé chơi. Nhiều cô gái ríu rít cứ gọi tôi là mẹ. Tôi biết Phượng nói đùa thôi bởi nó thường nói khi nào 30 tuổi mới tính chuyện riêng tư, còn giờ tập trung cho công việc”. 

Thời gian ngắn qua, có nhiều hình ảnh và thông tin chuyện “dính” với các hot girl, Công Phượng đều im lặng. Ban đầu, người yêu của CP10 được đồn đoán là một cô gái cùng quê của anh, sau đó là hot girl Phương Lee - em họ cầu thủ Tiến Dũng. Gần đây, hình ảnh không rõ mặt của chàng trai được cho là Công Phượng với một cô gái ngồi trên đùi cũng gây xôn xao.

Công Phượng cho biết miệt mà tập luyện chứ không quan tâm nhiều đến các thông tin mình “bị đồn thổi” với hot girl này, người đẹp kia. Trở thành tâm điểm của chú ý nhưng tiền đạo đội trưởng U19 Việt Nam tỏ ra khá điềm tĩnh. Trong ngày thành tân sinh viên, anh cho biết: “Tôi không cảm thấy quá áp lực với sự quan tâm của người hâm mộ. Hàng ngày, tôi chỉ tập trung vào tập luyện nên cũng rất ít đọc báo, lướt Facebook nên không bị ảnh hưởng nhiều từ các thông tin như vậy”.

tri-4342-1412564096.jpg

Đông Triều trong buổi giao lưu ra mắt chuyên trang BallBall. Ảnh: NH.

Trước ngày lên đường, Công Phượng cùng Văn Toàn, Xuân Trường và Đông Triều có buổi giao lưu với các fan thuộc Hội CĐV của MU, Real Madrid, Arsenal, Liverpool, Chelsea và Hội CĐV bóng đá Việt Nam (VFS) nhân sự kiện ra mắt trang chuyên về video bóng đá BallBall. Tại đây, các cầu thủ đều tỏ quyết tâm sẽ cùng đồng đội thi đấu tốt tại vòng chung kết U19 châu Á để không phụ lòng yêu mến của người hâm mộ.

Hôm nay (6/10), U19 Việt Nam bắt đầu có buổi tập đầu tiên trên đất Myanmar để chuẩn bị cho trận ra quân gặp U19 Hàn Quốc ngày 9/10.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao