Thứ ba, 17/9/2019, 10:24 (GMT+7)

Công Phượng gặp Van Bakel ở Bỉ

Trung vệ gốc Hà Lan Danny Van Bakel khoe hình ảnh ngồi ăn phở bò với Công Phượng tại thành phố Antwerpen, Bỉ.

Công Phượng và Van Bakel gặp nhau ở Bỉ và cùng ăn phở. Ảnh: Instagram.

Công Phượng và Van Bakel gặp nhau ở Bỉ và cùng ăn phở. Ảnh: Instagram.

Danny Van Bakel đang tháp tùng đội U18 HAGL của HLV Grachen tập huấn tại Hà Lan theo chương trình hợp tác với CLB Feyenoord Rotterdam. Nơi đóng quân của đội chỉ cách bản doanh CLB Sint-Truiden (STVV) khoảng ba giờ di chuyển. Chính vì thế, các thành viên của U18 HAGL quyết định sang Bỉ để thăm Công Phượng.

Tiền đạo xứ Nghệ vui mừng khi được gặp lại HLV Grachen và trò chuyện với những người đàn em. Công Phượng không quên hỏi thăm các em tập luyện, thi đấu thế nào dưới sự hướng dẫn của các thầy đến từ CLB Feyenoord. Công Phượng còn dẫn Van Bakel đi ăn phở bò tại một nhà hàng ở thành phố Antwerpen. 

Công Phượng chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên U18 HAGL tại Sint-Truiden. Ảnh: FB.

Công Phượng chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên U18 HAGL tại Sint-Truiden. Ảnh: FB.

Sau 7 vòng đấu ở giải vô địch quốc gia Bỉ, Công Phượng mới chỉ được ra sân đá khoảng 20 phút trong trận thua 0-6 của STVV trước Club Brugge ở vòng hai. Trong những vòng đấu gần đây, tiền đạo Việt Nam thường xuyên không được đăng ký thi đấu hoặc chỉ ngồi dự bị.

Van Bakel giải nghệ sau khi chia tay CLB Thanh Hoá ở mùa giải năm ngoái. Anh là người dẫn mối chương trình hợp tác đào tạo trẻ giữa CLB HAGL và Feyenoord. Gần đây, Van Bakel còn góp phần kết nối CLB Heerenveen với Đoàn Văn Hậu.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả