Thứ năm, 7/11/2019, 15:59 (GMT+7)

Công Phượng đối đầu thủ môn số một tuyển Thái

Công Phượng đá chính khi Sint-Truiden thua đội bóng của Kawin 1-2 trong trận đấu tập trên đất Bỉ hôm 6/11.

Trận đấu tập không mở cửa cho khán giả diễn ra trên sân CLB OH Leuven, đội bóng có thủ môn số một của Thái Lan - Kawin. Công Phượng được CLB Bỉ tạo điều kiện thi đấu để duy trì cảm giác bóng. Tiền đạo Việt Nam đá từ đầu trận và bị thay ra ở phút 73.

Thủ môn Kawin cũng thi đấu trận này, anh để thủng lưới một bàn nhưng các đồng đội ghi hai bàn để giành chiến thắng chung cuộc 2-1. OH Leuven là đội bóng đang chơi ở giải hạng nhì của Bỉ, trong khi Sint-Truiden của Công Phượng đá ở giải đấu cao nhất.

Công Phượng và Kawin chụp ảnh lưu niệm sau trận giao hữu.

Công Phượng và Kawin chụp ảnh lưu niệm sau trận giao hữu.

Kawin chưa chơi trận nào cho tuyển Thái Lan dưới thời HLV Akira Nishino vì gặp chấn thương. Lần tập trung này anh đã hoàn toàn bình phục và dự kiến trở về quê nhà vào ngày 10/11.

"Ngay khi trở về tôi sẽ có buổi gặp nhanh với HLV Nishino. Và vào buổi tối, tôi sẽ ra sân tập ngay cùng đội tuyển", thủ môn Kawin thể hiện quyết tâm. "Tôi khao khát được cống hiến cho đội tuyển ở những trận đấu tới, đặc biệt là trong các chuyến làm khách đến Malaysia và Việt Nam".

Kawin bắt chính cho tuyển Thái trận gặp Việt Nam ở King's Cup hồi tháng 6. Thủ môn này mắc lỗi giúp Anh Đức ghi bàn quyết định ở cuối trận.

Hữu Nhơn 

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả