Thứ ba, 23/9/2014, 08:46 (GMT+7)

Công chúa Thái Lan tham gia Á vận hội Incheon

Sirivannavari Nariratana, cháu gái của nhà vua Thái Lan, tranh tài ở môn đua ngựa tại Asiad Hàn Quốc.

Công chúa Sirivannavari Nariratana của Thái Lan

Công chúa Sirivannavari Nariratana của Thái Lan. Ảnh: Tumblr.

Công chúa Tái Lan từng được tạp chí Forbes xếp vào danh sách 20 nhân vật hoàng gia hot nhất. Tuy nhiên, Sirivannavari Nariratana cho biết, cô không hề được đối xử đặc biệt hơn các đồng nghiệp trong lần thi đấu ở Hàn Quốc. Công chúa 27 tuổi cũng ở trong làng Á vận hội như đồng đội.

"Họ đối xử với tôi như bạn bè, như một tay nài bình thường. Nếu họ đối đãi với tôi như một công chúa, tôi đã không ở đây. Tất cả mọi người đều bình đẳng và họ tôn trọng tôi", công chúa 27 tuổi cho biết.

Công chúa 27 tuổi trên lưng ngựa.

Công chúa 27 tuổi trên lưng ngựa. Ảnh: Bangkok Post.

Hôm 20/9, Sirivannavari Nariratana hoàn thành phần thi cá nhân và tỏ ra hài lòng sau hai tháng tập luyện với chú ngựa có tên "Hoàng tử quyến rũ". Người đẹp mơ tới một ngày được tranh tài tại Olympic. Tại Á vận hội năm 2006, Sirivannavari Nariratana cũng tham dự nhưng ở môn cầu lông.

Ngoài niềm đam mê thể thao, cháu gái của nhà vua Thái Lan cũng rất thích thời trang và tỏ ra có năng khiếu thiết kế, Công chúa 27 tuổi từng có hai buổi trình diễn giới thiệu sản phẩm tại Tuần lễ thời trang Paris. Sirivannavari Nariratana là một fan của Rihanna, thường nghe các ca khúc sôi động của ca sĩ người Barbados để khởi động ngày mới.

Ngoài thể thao, công chúa Thái Lan cũng rất đam mê thời trang.

Ngoài thể thao, công chúa Thái Lan cũng rất đam mê thời trang. Ảnh: Tumblr.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?