'Công chúa' Harper chuẩn bị bữa trưa, viết lời nhắn 'đốn tim' cho anh Cruz

Cô út nhà Becks 'biết lo cho người khác' khi tự tay làm đồ để anh trai ăn trưa.

Thứ sáu, 5/10/2018, 09:04 (GMT+7)
Công chúa Harper chuẩn bị bữa trưa, viết lời nhắn đốn tim cho anh Cruz

"Vic làm tay chảy trái tim các fan bởi hình ảnh chụp lại dòng chữ Harper đăng trên trang cá nhân", tờ The Sun bình luận. Harper viết: "Chào Cruz, em hy vọng anh thích bữa trưa này. Tình yêu Harper". Cô bé đính kèm với đồ ăn gói cẩn thận bằng giấy bạc.

Ngoài anh cả Brooklyn theo học trường nghệ thuật ở Mỹ, ba đứa con nhà Becks là Romeo, Cruz và Harper đều theo học trường tại London. Công chúa nhỏ Harper luôn được cả nhà cưng chiều nhất. Đáp lại, cô bé cũng có nhiều hành động đáp lại khiến người lớn cảm động. Đồ ăn được chính Harper chuẩn bị cho Cruz cùng lời nhắn đi kèm là minh chứng mới nhất.

Gia đình Becks nổi tiếng về sự gắn bó của các thành viên trong gia đình. Cả nhà thường xuyên duy trì các hoạt động cùng nhau dù học tập và làm việc ở nhiều nơi trên thế giới. Tháng trước, Becks và 4 con có mặt ở tuần lễ thời trang London để cổ vũ Vic trong sự kiện kỷ niệm 10 năm bước chân vào ngành thời trang. Trước đó vào mùa hè, cả nhà liên tục có các chuyến đi chơi bên nhau.

Công chúa Harper chuẩn bị bữa trưa, viết lời nhắn đốn tim cho anh Cruz - 1

"Chúng tôi rất đoàn kết yêu thương nhau. 6 người chúng tôi không phải là từng cá nhân lẻ ghép lại. Chúng tôi tôn trọng giá trị gia đình và đó là chìa khóa", Vic chia sẻ trên báo chí mới đây.

Becks - Vic kết hôn năm 1999 và có với nhau 4 đứa con Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper. Thông tin hé lộ cặp đôi dự tính sinh thêm em bé thời gian tới.

Vic nói về các mẫu thiết kế mới
 
 

Vic nói về các mẫu thiết kế mới

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?