Thứ năm, 12/10/2017, 15:31 (GMT+7)

Con trai út hé lộ ảnh đời thường của Vic

Cậu nhóc Cruz gây chú ý khi đăng khoảnh khắc bà mẹ nổi tiếng đang cố sửa tủ lạnh cùng bình luận hóm hỉnh.

Cruz đăng ảnh mẹ đang cố sửa ngăn đá tủ lạnh

Cruz đăng ảnh mẹ đang cố sửa ngăn đá tủ lạnh nhưng không thành. Ảnh: Instagram.

Trên trang cá nhân hôm 11/10, nhóc Cruz khoe khoảnh khắc chụp từ phía sau khi Vic đang cố sửa ngăn đá tủ lạnh. Biểu tượng thời trang mặc đồ rộng rãi, thoải mái khi ở nhà, chăm chú xem xét ngăn tủ vì sao bị kẹt. "Tủ lạnh vẫn chưa được sửa, có cố gắng đó mẹ", chàng trai lém lỉnh bình luận đồng thời "tag" tên của bố, mẹ và anh trai Romeo.

Bức ảnh của Cruz xuất hiện chỉ ít giờ sau khi Vic đăng khoảnh khắc Becks cúi gập người sửa tủ lạnh. "Cảm ơn chúa vì David Beckham. Khi ngăn đá bị kẹt". Có vẻ Vic thử sửa trước nhưng không thành công, sau đó Becks đã ra tay giúp vợ.

Sau đó Becks ra tay giúp vợ.

Sau đó Becks ra tay giúp vợ. Ảnh: Instagram.

Trước đó, cựu ca sĩ nhạc pop gây chú ý khi đăng ảnh chai dấm táo và khích lệ các fan uống hai thìa mỗi sáng khi bụng đói. Một số người đồng tình cho rằng dấm giúp tiêu hóa, loại bỏ hơi thở có mùi và mảng bám răng. Tuy nhiên, một số chuyên gia cảnh báo rằng những ai nghe theo nên cẩn trọng vì uống dấm lúc đói bụng có thể gây nhiều hệ lụy không tốt, giảm lượng kali trong cơ thể.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?