Thứ tư, 16/11/2016, 11:33 (GMT+7)

Con trai thứ hai của Pique nhập viện

Sasha, cậu nhóc sắp đón sinh nhật lần thứ hai, bị ốm vài tuần nay khiến nữ ca sĩ Shakira phải hủy nhiều kế hoạch dự sự kiện.

Shakira và cậu nhóc Sasha

Shakira và cậu nhóc Sasha trong chuyến đi tới Mỹ vài tháng trước. Ảnh: Bekia.

Theo tờ Bekia của Tây Ban Nha, sức khỏe của con trai Pique khá hơn sau khi nhập viện. Giới truyền thông cũng chỉ biết nhóc Sasha bị mắc một căn bệnh nhiễm trùng, sau thời gian điều trị tình trạng đã được cải thiện nhưng cũng khiến bố mẹ bé đau đầu, lo lắng.

Mới đầu, rộ thông tin quý tử đầu lòng Milan nhập viện vì cậu nhóc không đến trường từ cuối tháng 10. Khi đó, có tin Milan vào viện Teknon Barcelona từ ngày 28/10 điều trị nhưng bệnh nhân thực sự là cậu em Sasha. Vì con ốm, nữ ca sĩ Shakira phải hủy loạt kế hoạch như đi dự Latin Grammys, lễ trao giải AMAs và một sự kiện ở Argentina.

Con trai đỡ ốm, Pique sang London xem quần vợt hôm cuối tuần.

Con trai đỡ ốm, Pique sang London xem quần vợt hôm cuối tuần. Sao Barca ngồi cùng hàng ghế với HLV Mourinho, người từng dẫn dắt đội bóng kình địch Real. Ảnh: AFP.

Bé Sasha Pique Mebarak chào đời tại Barcelona hôm 29/1/2015, sau anh trai Milan đúng một năm và 7 ngày. Trong khi Milan được nhận xét giống mẹ Shakira hơn, cậu em đáng yêu lại mang nhiều nét của trung vệ mắt xanh điển trai.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?