Con trai Romario đầu quân cho Barca

Huyền thoại bóng đá Brazil quyết định gửi gắm tương lai con mình cho đội bóng Tây Ban Nha.

Thứ tư, 20/6/2012, 10:41 (GMT+7)
roma-889219-1368228984_500x0.jpg

Romarinho thể hiện tài chơi bóng ngay khi còn nhỏ. Ảnh: VD.

Mới đây, cựu danh thủ 46 tuổi tiết lộ con trai mình Romarinho sẽ rời đội bóng quê nhà Vasco da Gama để gia nhập Barca B.

Khi còn thi đấu, Romario từng thi đấu cho Barca, PSV, Valencia và đội tuyển Brazil. Theo thống kê cá nhân, cựu danh thủ 43 tuổi đã ghi được hơn 1.000 bàn thắng. Huyền thoại bóng đá thế giới cho biết ông tin tưởng vào khả năng cậu con trai Romarinho sẽ giành được một suất ở đội hình một Barca trong thời gian sớm nhất.

Hiện Romario là nghị sĩ tại Brazil và là đại sứ bóng đá của nhiều tổ chức từ thiện. Trong bài phát biểu mới đây, Romario cũng đưa ra bình luận về tài năng trẻ đồng hương Neymar.

Romario ca ngợi tài năng của Neymar và khẳng định chân sút 20 tuổi có đẳng cấp không quá cách xa Messi.

“Neymar là cầu thủ giỏi nhất Brazil và không còn cách xa trình độ của Messi. Messi đang có lợi thế là số lượng các danh hiệu và kinh nghiệm trận mạc. Tuy nhiên, nếu có hai đội bóng giống hệt nhau với một bên là Neymar và một bên là Messi thì đội bóng sẽ đạt kết quả tương tự nhau”, Romario cho biết.

Xem tài năng của Romarinho

72771

Ngọc Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?