Thứ hai, 27/2/2017, 15:25 (GMT+7)

Con trai Pele được giảm án tù

Edinho bắt đầu thực hiện án phạt tù giam 13 năm thay vì 33 năm với tội danh buôn ma túy và rửa tiền.

Vua bóng đá Pele và con trai Edinho/

Vua bóng đá Pele và con trai Edinho. Ảnh: Oglobo.

Theo The Sun, một thẩm phán yêu cầu Edson "Edinho" Cholbi do Nascimento bắt đầu thụ án từ tuần này sau khi án phạt giảm xuống. Năm 2014, con trai huyền thoại Brazil bị phạt 33 năm tù, có kháng án nhưng không thành công.

Cựu thủ môn 46 tuổi ca thán với các phóng viên tại Santos sau khi nghe tuyên án: "Có một sự thất vọng lớn ở đây bởi tôi bị cáo buộc rửa tiền nhưng sự thật là tôi chưa bao giờ làm cả". Edinho bị luận tội theo chứng cứ nghe trộm điện thoại nhưng con trai Pele khẳng định sẽ tiếp tục kháng cáo. Edinho cũng khẳng định có dính dáng tới ma túy với một người sử dụng chứ không phải một người buôn bán.

Khi được hỏi về tình hình của con trai, Pele tin rằng Edinho vô tội. "Chúa trời phù hộ, công lý sẽ được thi hành. Không có tý bằng chứng nào chống lại con tôi", huyền thoại bóng đá Brazil cho biết.

Là một trong 7 người con của huyền thoại 76 tuổi, Edinho cũng theo nghiệp bóng đá trong vai trò thủ môn nhưng sớm giải nghệ năm 29 tuổi vì cảm thấy không phù hợp. Con trai "Vua bóng đá" bị bắt lần đầu năm 2005 trong chiến dịch quy quét các băng đảng buôn bán ma túy. Sau khi ngồi tù 6 tháng, anh được thả với cam kết không tái phạm.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao