Thứ ba, 3/12/2019, 17:31 (GMT+7)

Con trai Messi 'quậy' trong lễ trao giải Quả bóng vàng

Cậu nhóc Mateo nhà Messi liên tục ngọ nguậy trên ghế và phá lên cười nắc nẻ khi bố lên sân khấu nhận Quả bóng vàng tại Paris, tối 2/12.

Con trai Messi 'quậy' trong lễ trao giải Quả bóng vàng
 
 

Con trai Messi tinh nghịch khi bố lên sân khấu.

Tới buổi lễ trao giải tôn vinh các cá nhân xuất sắc năm do tạp chí France Football tổ chức

Siêu sao Lionel Messi đưa vợ và hai con trai đầu tới buổi lễ trao giải tôn vinh các cá nhân xuất sắc năm do tạp chí France Football tổ chức ở thủ đô nước Pháp. Circo, con trai thứ ba của cặp sao mới hơn một tuổi không đi cùng bố mẹ và các anh.

Bà xã chân sút Barca thu hút ống kính khi diện bộ đầm khoét ngực

Bà xã chân sút Barca thu hút ống kính khi diện bộ đầm khoét ngực gợi cảm. Hai cậu con trai Thiago và Mateo mặc đồ lịch lãm, Thiago có vẻ bẽn lẽn nhút nhát còn cậu em Mateo tinh nghịch, lém lỉnh.

Nhóc Mateo

Trong buổi lễ trao giải, cậu con trai thứ hai nhà Messi thu hút ống kính vì không chịu ngồi im trên ghế. Cậu nhóc ôm rồi cười đùa với anh trai Thiago, sau đó cười nắc nẻ khi bố được xướng tên lên nhận giải Quả bóng vàng.

Hai con Messi phấn khích khi bố lên nhận giải
 
 
Trung vệ Liverpool Virgil Van Dijk đưa bà xã Rike Nooitgedagt tới buổi lễ trao giải.

Trung vệ Liverpool Virgil Van Dijk đưa bà xã Rike Nooitgedagt tới buổi lễ trao giải. Ngôi sao người Hà Lan cùng với Messi và C. Ronaldo là ba ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng năm nay. Trong khi hai đối thủ đều có mặt, C. Ronaldo lại không tới dự, thay vào đó dự một lễ trao giải khác ở Milan và được nhận hai danh hiệu Cầu thủ hay nhất Serie A và Tiền đạo hay nhất. Bên thềm lễ trao giải, khi được hỏi về C. Ronaldo, Van Dijk cho rằng chân sút Juventus không phải là đối thủ của anh.

Vượt qua Van Dijk và C. Ronaldo, Messi lần thứ sáu nhận Quả bóng vàng.

Vượt qua Van Dijk và C. Ronaldo, Messi lần thứ sáu nhận Quả bóng vàng. Siêu sao Argentina nhận danh hiệu từ tay đồng nghiệp Luka Modric - chủ nhân của danh hiệu này năm ngoái.

Trước đó, trong cuộc bầu chọn Cầu thủ hay nhất châu Âu,

Trước đó, trong cuộc bầu chọn Cầu thủ hay nhất châu Âu hồi tháng 8, Messi xếp sau Van Dijk.

Chân sút 32 tuổi

Chân sút 32 tuổi bên 6 danh hiệu Quả bóng vàng, hơn kình địch C. Ronaldo một danh hiệu. 5 lần nhận danh hiệu trước của Messi vào các năm 2009, 2010, 2011, 2012 và 2015. Trong khi đó, siêu sao Bồ Đào Nha thống trị Quả bóng vàng vào các năm 2008, 2013, 2014, 2016 và 2017. 

Thủ thành  Alisson Becker được bầu là Thủ môn xuất sắc năm.

Thủ thành Alisson Becker (Brazil) được bầu là Thủ môn xuất sắc năm.

Trong khi đó  Matthijs De Ligt của Ajax

Trong khi đó thủ quân Matthijs De Ligt của Ajax nhận danh hiệu Cầu thủ dưới 21 tuổi hay nhất năm từ đồng nghiệp Kylian Mbappe.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao