Thứ tư, 20/5/2020, 08:51 (GMT+7)

Con trai cựu sao Fiorentina ngã chết

Jacopo - cậu con trai 8 tuổi của cựu sao Fiorentia Michele Bacis - qua đời sau khi ngã từ ban công tầng ba ở nhà tại  Arezzo, Italy tối 16/5.

Cựu hậu vệ Fiorentina Michele Bacis trải qua bi kịch mất con cuối tuần qua. Ảnh: Mirror.

Cựu hậu vệ Fiorentina Michele Bacis trải qua bi kịch mất con cuối tuần qua. Ảnh: Mirror.

Giới truyền thông Italy cho biết, cậu bé Jacopo đang chơi đùa ở ban công thì mất thăng bằng và ngã nhào ra phía ngoài. Con trai cựu sao Fiorentina Michele Bacis được đưa tới bệnh viện San Donato ở Arezzo ngay sau đó nhưng không qua khỏi. Một người hàng xóm kể lại trên tờ Corriere della Sera: "Chúng tôi nghe thấy tiếng động mạnh và khi nhìn ra ngoài thấy thi thể đứa trẻ, sau đó là tiếng hét thất thanh của bố mẹ cậu bé".

Mirror cho biết hậu vệ một thời mất con chỉ vài tuần sau khi một người bác qua đời vì Covid-19. Thời điểm đó, Italy là tâm dịch của châu Âu và thế giới.

Cựu sao 40 tuổi bắt đầu sự nghiệp trong màu áo Atalanta rồi chuyển tới Triestina năm 1999 và có trận ra mắt trong sự nghiệp tại đây. Trong 4 năm gắn bó với Triestina, Michele Bacis có 100 lần ra sân. Sau đó, cựu hậu vệ Italy tới Fiorentina rồi trải qua loạt đội bóng ở Italy trước khi giải nghệ năm 2010 và bắt đầu sự nghiệp HLV đội trẻ.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao