Con trai C. Ronaldo là fan của Messi

Chính CR7 tiết lộ cậu quý tử của anh thường xuyên xem các video và nói chuyện về siêu sao người Argentina.

Thứ tư, 14/1/2015, 09:00 (GMT+7)
si-9699-1421200848.jpg

C. Ronaldol trao Quả bóng vàng cho con trai. Ảnh: AFP.

C. Ronaldo và Messi hiện chơi cho hai đội bóng kình địch tại Tây Ban Nha là Real và Barca. Hai siêu sao này cũng là đối thủ lớn nhất của nhau trong các cuộc đua giành danh hiệu Quả bóng vàng FIFA những năm gần đây. Tuy vậy, con trai của C. Ronaldo lại là một fan cuồng nhiệt của Messi.

Điều này được đích thân C. Ronaldo tiết lộ. Tại buổi Gala của FIFA hôm qua, trong lúc Messi đi ngang qua chỗ C. Ronaldo và gia đình đang ngồi, CR7 đã động viên cậu con trai Cristiano Jr tới chào hỏi siêu sao Barca. Cầu thủ Bồ Đào Nha vui vẻ nói với "đối thủ": "Con trai tôi thường xuyên xem các đoạn video của cậu. Thằng bé nói rất nhiều về cậu đấy".

Đáp lại, Messi cười nói làm quen và xoa đầu Cristiano Jr. Tại buổi Gala, C. Ronaldo vượt qua Messi để lần thứ ba giành Quả bóng vàng FIFA. Hiện CR7 chỉ còn kém M10 đúng một Quả bóng vàng và mục tiêu của anh là bắt kịp siêu sao của Barca.

Messi xoa đầu con trai C. Ronaldo
 
 

Mika

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?