Thứ ba, 20/3/2018, 17:04 (GMT+7)

Con trai Becks ôm chặt em gái trên xe trượt tuyết

Cậu nhóc Cruz cùng cô em Harper được bố đưa đi chơi trên đồi tuyết cả buổi chiều cuối tuần qua.

Cruz và Harper tươi tắn trong buổi chiều đi chơi tuyết hôm cuối tuần.

Cruz và Harper tươi tắn trong buổi chiều đi chơi tuyết hôm cuối tuần. Ảnh: Sun.

Trên Instagram, Becks gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh hai con vui chơi trên đồi hôm cuối tuần. Hai nhóc mặc đồ ấm áp thích thú ngồi trên ván trượt từ đỉnh đồi, lúc trượt riêng, lúc trượt chung. Tờ Hello bình luận: "Trong khi hầu hết chúng ta đều tìm chỗ trốn để tránh giá lạnh, bố con Becks lại đưa nhau đi nghịch tuyết ngoài trời cả buổi chiều".

Tháng trước, trong những ngày giá lạnh nhất của châu Âu, Becks cũng đưa Romeo, Cruz và Harper ra công viên trượt tuyết sau giờ học. Trong khi đó, Vic tỏ ra nghiêm khắc, bắt hai nhóc Romeo và Cruz đến trường trong ngày tuyết rơi trắng trời hôm 1/3. Đăng tải ảnh chụp gương mặt ngán ngẩm thất vọng của hai con, nhà thiết kế thời trang tự nhận là "bà mẹ ghê gớm".

Con trai Becks ôm chặt em gái trên xe trượt tuyết
 
 
Cruz và Harper trượt chung xe tuyết

Cuối tuần qua, khi Becks ở London chăm sóc ba nhóc, Vic sang Kenya theomột dự án từ thiện. Trên trang cá nhân, bà mẹ 43 tuổi chia sẻ loạt ảnh và video về các hoạt động của chuyến đi với mục đích nâng cao nhận thức về sức khỏe, kỹ năng sống cho các bé gái châu Phi.

Vợ chồng cựu danh thủ Anh thường xuyên thay nhau đi công tác nhưng vẫn coi gia đình là trên hết. Giọng ca một thời của nhóm Spice Girls từng tâm sự về việc cân bằng giữa sự nghiệp và chăm sóc con cái trên Sunday Times: "Tôi nghĩ rằng các con càng lớn thì càng khó, điều quan trọng là phải đảm bảo mỗi đứa nhận được sự chú ý và thời gian chăm sóc cần thiết. Tuy nhiên, bạn nói đúng đấy, tôi không thể đi ngủ sớm vì Brooklyn luôn ngủ muộn còn Harper thì ngủ rất sớm. Tôi có cảm giác mình bị kéo theo 4 hướng khác nhau với lũ trẻ".

Cruz và Harper thích thú trượt xe tuyết từ trên đồi xuống
 
 

 Cruz và Harper thích thú trượt từ đỉnh đồi

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?