Thứ năm, 8/6/2017, 11:03 (GMT+7)

Con trai ba tuổi của Tiote mặc áo vĩnh biệt bố

Hình ảnh đau lòng về cậu con trai cựu tiền vệ Newcastle lan rộng trên các phương tiện truyền thông xã hội.

con-trai-ba-tuoi-cua-tiote-mac-ao-vinh-biet-bo

Rafael, cậu nhóc mới ba tuổi, chụp ảnh khi mặc chiếc áo của Newcastle với dòng chữ ở mặt sau "RIP Daddy 24". 24 là số áo của Tiote trong 7 năm thành công ở Newcastle.

Sau sự ra đi của tiền vệ Bờ Biển Ngà, CLB Anh mời gia đình anh này tới Newcastle và trao tặng áo cho Rafael như một sự tri ân.

CLB Doanh nghiệp Bắc Kinh tưởng nhớ Tiote
 
 

CLB Doanh nghiệp Bắc Kinh tưởng nhớ Tiote 

Cầu thủ 30 tuổi gục ngã trong buổi tập của đội bóng Doanh nghiệp Bắc Kinh ở Trung Quốc ngày 5/6 và qua đời một giờ sau đó tại bệnh viện. Anh ra đi để lại ba đứa con và thiên thần thứ 4 của Tiote chào đời trong tuần này.

Theo báo chí Anh, cô vợ Madah của cầu thủ Bờ Biển Ngà đang mang bầu và dự sinh trong tuần này. Tiote không thể chứng kiến đứa con thứ 4 của anh chào đời. Sau khi chuyển tới thi đấu ở Trung Quốc hồi tháng 1, cựu tiền vệ Newcastle sống một mình ở vùng đất mới. Cô vợ Madah và các con vẫn sinh hoạt ở biệt thự tại Anh - nơi cả gia đình chung sống trong 7 năm anh thi đấu cho Newcastle.

Tiote giao lưu với fan sau trận đấu
 
 

Tiote giao lưu với fan sau trận đấu 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?