Thứ năm, 4/4/2019, 07:03 (GMT+7)

Con thứ hai vừa thôi nôi, vợ Michael Phelps mang bầu bé thứ ba

Siêu kình ngư người Mỹ và bà xã 'nhờ hai con trai' thông báo tin vui sắp có thêm thiên thần nhỏ trên trang cá nhân.

Vợ chồng Michael Phelps đăng ảnh hai nhóc Boomer và Beckett cùng

Vợ chồng Michael Phelps đăng ảnh hai nhóc Boomer và Beckett thông báo tin vui sắp có bé thứ ba. Ảnh: Instagram.

Tối 31/3, vợ chồng Michael Phepls cùng đăng ảnh hai bé Boomer và Beckett ngồi trên xe đồ chơi gắn chùm bóng bay màu vàng tạo thành chữ Baby (em bé). "Đứa thứ ba sắp chào đời, háo hức với hành trình sắp tới của cả nhà", kỷ lục gia Olympic viết đi kèm hashtag "người đàn ông may mắn" cùng câu hỏi "trai hay gái nhỉ?".

Trong khi đó bà xã Nicole biến tấu tựa đề bản hit Oops I did it again của Công chúa nhạc pop một thời Britney Spears thành Oops we did it again (Chúng tôi lại làm điều đó nữa rồi). 'Tôi sắp thành bà mẹ ba con', người đẹp viết thêm.

Vợ chồng nhà cựu vô địch bơi lội cũng hóm hỉnh thông báo tin vui qua tài khoản của hai cậu con trai. "Giáng sinh vừa qua, tôi đòi mẹ sinh thêm em bé. Cuối cùng thì ước mơ của tôi cũng trở thành sự thật rồi. Tôi chỉ băn khoăn không biết mình có em trai hay em gái", cặp sao thay lời của cậu cả Boomer chú thích bức ảnh hai cậu nhóc cùng cún cưng ngồi trên xe đồ chơi gắn chữ Baby. Instagram của Beckett viết: "Tôi không chắc chuyện này có nghĩa là gì nhưng tôi vừa được báo là tôi lên chức anh".

Nhà cựu vô địch bơi lội lừng danh mong muốn có ba đưa scon

Nhà cựu vô địch bơi lội mong muốn có ba con. Ảnh: Instagram.

Trong cuộc phỏng vấn năm 2017, khi bà xã Nicole đang mang bầu bé Beckett, Michael Phelps không giấu giếm ý định có nhiều con. "Chúng tôi thường nói về việc có ba đứa trẻ, giờ thì đứa thứ hai sắp chào đời. Chúng ta sẽ chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra", siêu kình ngư 34 tuổi nói. Khi vợ sinh con trai đầu Boomer tháng 5/2016, Phelps tập luyện và thi đấu liên tục, ít khi được gần con nên sau khi giải nghệ anh dành thời gian bù đắp cho cậu nhóc. Chào đời tháng hai năm ngoái, cậu em Beckett được bố gần gũi, chăm sóc từ khi trong bụng mẹ.

Hoàng Trang (Theo ETOnline)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả