Con gái tỷ phú F1 mặc bikini khoe trang sức

Người đẹp Tamara Ecclestone đeo đồng hồ Rolex, hoa tai, vòng và nhẫn gắn kim cương tung tăng với sóng biển ở Dubai.

Thứ bảy, 7/1/2012, 11:23 (GMT+7)
Tamara là con gái lớn của tỷ phú Bernie Ecclestone với người vợ cũ Slavica.

Tamara là con gái lớn của tỷ phú Bernie Ecclestone với người vợ cũ Slavica, dưới cô là một cô em gái, Petra. Người đẹp 27 tuổi nổi tiếng vừa có nhan sắc lại có tài năng trong việc dẫn chương trình truyền hình. Là ái nữ của ông trùm làng đua xe Công thức 1 nhưng Tamara không hề dựa dẫm vào bố hay tiêu xài hoang phí mà độc lập và tự kiếm tiền sống.

Trong kỳ nghỉ tại Dubai, Tamara đi tắm biển nhưng không cởi bỏ đồ trang sức. Người đẹp khiến không ít người lóa mắt với đôi hoa tai kim cương trị giá khoảng 50.000 bảng...

Trong kỳ nghỉ tại Dubai, Tamara đi tắm biển nhưng không cởi bỏ đồ trang sức. Người đẹp khiến không ít người lóa mắt với đôi hoa tai kim cương trị giá khoảng 50.000 bảng...

... chiếc đồng hồ Rolex đắt tiền (trái) và chiếc vòng có gắn những hạt kim cương nhỏ trị gái 25.000 bảng. Tổng giá trị đồ trang sức trên người cô vào khoảng 100.000 bảng.

... chiếc đồng hồ Rolex đắt tiền (trái) và chiếc vòng có gắn những hạt kim cương nhỏ trị gái 25.000 bảng. Ngoài ra, mỗi ngón tay áp út của người đẹp đều đeo nhẫn gắn kim cương.

tamara5-298271-1368124402_500x0.jpg

Tamara khoe thân hình quyến rũ với làn da nâu gợi cảm và đường cong hút hồn. Ái nữ của ông Bernie còn được nhãn hiệu nội y Ultimo mời làm người mẫu đồ lót.

Tamara khoe thân hình quyến rũ với làn da nâu gợi cảm và đường cong hút hồn. Ái nữ của ông Bernie Ecclestone còn được nhãn hiệu nội y Ultimo mời làm người mẫu đồ lót.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?