Thứ sáu, 15/9/2017, 10:00 (GMT+7)

Con gái tiết lộ siêu quậy Gascoigne tu tỉnh ở tuổi 50

Cựu ngôi sao người Anh đang chiến đấu với lũ quỷ trong người và đang lột xác để trở thành người tử tế.

Gascoigne bê tha bệ rạc trong nhiều năm qua. Ảnh: NS.

Gascoigne bê tha bệ rạc trong nhiều năm qua. Ảnh: NS.

Gascoigne gặp nhiều vấn đề trong những năm qua. Ông đang trong quá trình hồi phục thể lực bởi những ảnh hưởng nghiêm trọng từ chứng nghiện rượu. Ngoài ra, lối sống hưởng thụ, sinh hoạt về đêm quá độ ở các bar sàn khiến kinh tế của Gascoigne kiệt quệ. Ông từng gây nhiều rắc rối, bị cảnh sát tạm giữ không ít lần.

Tuy vậy, cựu tiền vệ Tottenham và tuyển Anh được đánh giá có nhiều tiến bộ để cải thiện, có được hình ảnh tốt nhất từ nhiều năm qua.

Gascoigne thể hiện sự "lột xác" của bản thân hồi đầu năm nay khi ông kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 ở London. Cô con gái nổi tiếng từ chương trình Big Brother của Gascoigne tiết lộ ông đang "sửa sai" và cô "cảm thấy tuyệt vời". Bianca chia sẻ với The Sun: "Bố tôi đang làm rất tốt. Thành thật là lúc này ông ấy rất tuyệt".

Hình ảnh mới của Gascoigne khi ông tham gia sự kiện. Ảnh: NS.

Hình ảnh mới của Gascoigne khi ông tham gia sự kiện. Ảnh: NS.

"Thật khó để tôi gặp bố vì ông ấy ở Bournemouth còn tôi làm việc 6 đêm một tuần. Lần gặp gần đây nhất là khi chúng tôi ra ngoài ăn trưa", cô chia sẻ thêm.

Bianca chính là người quan tâm nhất tới người bố 50 tuổi, luôn đứng ra giải quyết các sự cố Gascoigne gặp phải nhiều năm qua.

Cô con gái Bianca luôn dành sự quan tâm tới bố. Ảnh: NS.

Cô con gái Bianca luôn dành sự quan tâm tới bố. Ảnh: NS.

Vui mừng vì bố tu tỉnh, người phụ nữ 30 tuổi cũng nói về cuộc sống riêng tư khi vừa chia tay bạn trai CJ Meeks chỉ vài tháng sau khi nối lại tình xưa. Cô nói: "Tôi và CJ đã chia tay. Chuyện đó đã qua rồi. Tôi phải đối mặt với quá nhiều sự cố không hay lúc này nhưng mọi chuyện sẽ ổn thôi".

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?