Thứ tư, 17/7/2019, 10:39 (GMT+7)

Con gái Quế Ngọc Hải đuổi theo trái bóng khi vừa biết đi

Nhóc tỳ chưa tròn một tuổi nhà thủ quân tuyển Việt Nam chập chững đi những bước đầu tiên trong đời.

Quế Ngọc Hải khoe con gái biết đi
 
 

Quế Ngọc Hải khoe con gái biết đi

Mới đây, Quế Ngọc Hải khoe trên trang cá nhân đoạn video cô con gái Sunny chập chững biết đi. Trong video, trung vệ xứ Nghệ luyện cho con gái tập đi bằng cách cố tình lùi về sau để cô bé tiến về phía mình. "Một trải nghiệm rất mới. Thật ra có thể đi thêm vài bước nữa nhưng tại bụng tôi to quá các bác ạ", đội trưởng tuyển Việt Nam viết chú thích.

Bà xã Quế Ngọc Hải - Dương Thùy Phương cũng chia sẻ trên trang cá nhân đoạn video con gái Sunny vừa đi vừa đuổi theo trái bóng. Cô khoe với bạn bè: "Khi thần tượng của em là ba" và không quên gắn tên Quế Ngọc Hải trong bài đăng của mình. 

Vợ Quế Ngọc Hải chia sẻ khoảnh khắc con gái đuổi theo trái bóng. Ảnh: FB.

Vợ Quế Ngọc Hải chia sẻ khoảnh khắc con gái đuổi theo trái bóng. Ảnh: FB.

Ngọc Hải và bà xã Thuỳ Phương làm đám cưới hồi tháng 1/2018. Cặp đôi chào đón cô con gái đầu lòng ra đời ngày 20/7/2018.

Hiện tại, trung vệ xứ Nghệ thi đấu cho Viettel ở Hà Nội trong khi vợ con anh vẫn ở Nghệ An. Khi xem đoạn video con gái tập đi do vợ gửi, anh tâm sự: "Đợt này ba phải làm nhiệm vụ, xa Sunny hơi lâu nên coi lại hình thấy con lớn nhanh quá. Mẹ còn khoe con ra dáng lắm rồi, chịu nghịch lắm, biết tự chơi với bạn thỏ, bạn cá, bạn gấu, thỉnh thoảng bò bò, rồi đi đi, lê lết khắp nhà. Chỉ mong được sớm về để dắt tay Sunny của ba qua 1.000 bước đầu đời. Chờ ba đến cuối tháng nha con gái yêu".

Chiều 17/7, Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội ở Viettel làm khách của Than Quảng Ninh ở vòng 16 V-League. Đây được dự báo là trận đấu rất khó khăn cho Viettel bởi đội bóng đất mỏ đang có phong độ rất tốt. Than Quảng Ninh hiện đứng thứ ba trên bảng xếp hạng với 25 điểm còn Viettel xếp thứ 8 với 5 điểm ít hơn.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao