Thứ ba, 20/8/2013, 10:48 (GMT+7)

Con gái chưa đầy tuần xem Falcao đá bóng

Bé Dominique được mẹ bế xem trực tiếp trận đấu của Falcao hồi cuối tuần qua trong bệnh viện.

cao2-1376970071.jpg
Con gái cùng bà xã xem Falcao thi đấu trong bệnh viện. Ảnh: Twitter.

Cô con gái Dominique của Falcao chào đời hôm 13/8 vừa qua. Trong trận Monaco tiếp đón Montpellier ở vòng hai Ligue 1 hôm 18/8, bà xã Lorelei của Falcao và con gái vẫn được chăm sóc trong bệnh viện. Tuy nhiên, không vì thế mà Lorelei bỏ qua trận đấu này. Cô cùng con gái xem trực tiếp trận đấu qua máy tính để cổ vũ cho Falcao.

Ở trận đấu này, Falcao là người mở tỷ số cho Monaco với pha đá phạt penalty, góp công vào chiến thắng 4-1 của đội nhà. Sau khi ghi bàn, tiền đạo người Colombia cùng các đồng đội ăn mừng bằng "vũ điệu ru con" nổi tiếng của cựu danh thủ Brazil Bebeto làm quà tặng cho vợ và con gái.

"Một trận đấu tuyệt vời, một chiến thắng quan trọng và màn ăn mừng của Bebeto dành cho Dominique", Falcao chia sẻ trên Twitter cá nhân.

cao1-1376970072.jpg
Falcao bên cô con gái mới chào đời. Ảnh: Twitter.

Ngôi sao Monaco giải thích cái tên Dominique của con gái: "Dominique nghĩa là một người thuộc về Chúa và đang yêu". Falcao là một người luôn đặt trọn niềm tin vào Chúa, với tên của con gái, anh cũng muốn khẳng định tình yêu của mình dành cho bà xã Lorelei.

>> Video Falcao ăn mừng bằng 'vũ điệu ru con'

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?