Thứ năm, 9/11/2017, 11:02 (GMT+7)

Con gái Becks trả tiền 'để bố không phải đi công tác'

Ông bố điển trai bất ngờ và 'tan chảy' trước hành động dễ thương của công chúa nhỏ Harper khi giải thích với con về việc kiếm tiền.

Harper khiến bố bất ngờ khi đưa tiền để bố không phải đi công tác nữa.

Harper khiến bố bất ngờ khi đưa tiền để bố không phải đi công tác nữa. Ảnh: Sun.

Cựu danh thủ Anh và bà xã luôn giải thích cho các con hiểu rằng lý do bố mẹ cần phải làm việc, cần đi công tác để kiếm tiền nuôi các con. "Đó là điều chúng tôi nói rất nhiều. Victoria và tôi muốn lũ trẻ ghi nhớ bằng việc trò chuyện với chúng, bằng chính hành động của bố mẹ. Khi cả hai đi vắng, chúng tôi muốn các con biết bố đi làm để trả hóa đơn sinh hoạt hoặc trả chi phí cho việc học của con", Becks thổ lộ.

Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper đều biết điều đó và phản ứng của công chúa út mới đây khiến ông bố nổi tiếng thực sự cảm động và không ngại ngần chia sẻ câu chuyện đáng yêu với mọi người.

Anh kể lại: "Một ngày, khi chúng tôi đang ở trên xe để tới sân bay ở Los Angeles, con bé quay sang hỏi tôi rằng bố kiếm tiền bằng cách nào. Tôi giải thích là khi đi làm con sẽ được trả lương và số tiền đó để trả tiền đồng phục học sinh hoặc sách vở học tập ở trường. Con bé lại hỏi khi nào tôi đi tiếp, tôi nói tuần này tôi đi công tác, kiếm tiền để trả cho kỳ nghỉ của gia đình vừa qua. Harper gật gù rồi mở hộp găng tay, lấy hai dollar đưa cho tôi và nói: Giờ thì bố không cần phải đi công tác đâu. Tôi thực sự ngỡ ngàng".

Vợ chồng Becks từng cho biết, cả hai luôn sắp xếp các chuyến công tác luân phiên để có ít nhất một người ở nhà với con. Trong trường hợp bố mẹ đều đi vắng, các nhóc sẽ được ông bà nội ngoại chăm sóc. Cựu danh thủ Anh thú nhận rằng, mỗi khi đi đâu xa đều rất nhớ con, muốn về ngay với các bé.

Becks lo lắng khi con trai học ở Mỹ.

Becks lo lắng khi con trai học ở Mỹ. Ảnh: Sun.

Hôm 8/11, Becks xuất hiện tại sân bay JFK, New York, để tham dự một sự kiện thời trang mà anh góp cổ phần. New York cũng là nơi cậu con trai đầu lòng Brooklyn đang học nhiếp ảnh. Một ngày trước đó, tiền vệ một thời chia sẻ nỗi lo khi cậu cả học trên đất Mỹ. "Khi bạn có con, đứa nhỏ rồi đứa lớn đi học đại học ở Mỹ, dĩ nhiên là bạn sẽ lo lắng chứ. Cuộc sống của chúng sẽ như thế nào, đó là mối quan tâm chính của tôi", Becks cho biết.

Trước đó, không dưới một lần Vic khẳng định rằng cô vẫn khóc khi nghĩ tới việc Brooklyn học ở New York vì nhớ con. Dù thường xuyên bay sang Mỹ, nhà thiết kế thời trang vẫn không tránh khỏi cảm giác lo âu, nhớ nhung con trai cả. Trong khi đó, Brooklyn có vẻ thích ứng nhanh với cuộc sống sinh viên, thỉnh thoảng cũng than thở nhớ bố mẹ và các em trên trang cá nhân.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả