Thứ sáu, 19/6/2020, 09:43 (GMT+7)

Con gái Becks không thích học

Vic gây chú ý khi chia sẻ lời nhắn viết bằng phấn trên cửa sổ của Harper rằng cô bé không thích học ở nhà nữa, chỉ muốn làm gì đó liên quan tới nghệ thuật.

Lời nhắn của cô nhóc Harper viết trên cửa sổ. Ảnh: Instagram.

Lời nhắn của cô nhóc Harper viết trên cửa sổ. Ảnh: Instagram.

Bà Becks đăng tải lời nhắn của của con gái lên Story Instagram hôm 16/6 và không có phản ứng gì. Các fan nhà Becks cho rằng vì phải ở nhà quá lâu nên Harper đã quá chán, và chỉ thích học các bộ môn nghệ thuật. Chưa rõ con gái Becks đã đi học trở lại hay chưa khi các trường bắt đầu mở cửa sau đại dịch.

Trong thời gian Covid-19 bùng phát ở Anh từ tháng ba đến nay, cả nhà Becks - trừ cậu cả Brooklyn - tự cô lập trong nông trang 6 triệu bảng ở Cotswolds. Các nhóc Romeo, Cruz và Harper đều tự học ở nhà với sự giúp đỡ của bố mẹ. Cô nhóc sắp tròn 9 tuổi có vẻ mê vẽ tranh, thích phối màu và được dự đoán sẽ theo con đường thiết kế thời trang giống mẹ.

Con gái Becks ra cánh đồng hoa vẽ tranh trong thời gian cách ly. Ảnh: Instagram.

Con gái Becks ra cánh đồng hoa vẽ tranh trong thời gian cách ly. Ảnh: Instagram.

Hồi tháng 5, khi đăng ảnh con gái mặc đồng phục đọc sách dù đang ở nhà, bà Becks bị nhiều người chê cười là "lố bịch" và làm quá. Thời điểm đó, Vic im lặng, mãi tới khi trả lời phỏng vấn của tờ The Guardian cuối tuần qua mới lên tiếng. Cựu ca sĩ nhạc pop cho biết, đó là yêu cầu của trường Harper. "Ban đầu tôi khá bất ngờ và nghĩ chuyện này lạ lùng. Tuy nhiên nó cũng có tác dụng nhất định, giúp giữ nếp sinh hoạt thường ngày của con", bà mẹ 4 con thổ lộ.

Vài ngày trước, Harper cùng các anh trai tham gia quảng cáo áo phông mẹ mới thiết kế. Chiếc áo trắng in dòng chữ Listen Without Prejudice phối màu cầu vồng lấy cảm hứng từ album 30 năm trước của cố huyền thoại âm nhạc George Michael. Tuy nhiên, cựu ca sĩ nhạc pop bị chỉ trích vì bán áo với giá 95 bảng mà chỉ trích 25% doanh thu để chuyển cho quỹ từ thiện. Không ít người cho rằng Vic lợi dụng cộng đồng LGBT để kiếm lời. 

Harper mặc áo phông mẹ mới thiết kế (phải) cùng các anh quảng cáo sản phẩm cho mẹ. Ảnh: Instagram.

Harper mặc áo phông mẹ mới thiết kế (phải) cùng các anh quảng cáo sản phẩm cho mẹ. Ảnh: Instagram.

Thời gian này, nhà Becks cũng gặp rắc rối với hàng xóm khi bị họ phản đối kế hoạch xây thêm chòi canh cho vệ sĩ gác ngày đêm tại nông trang ở Cotswolds.

Hoàng Trang (Theo The Sun, Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao