Con gái Becks đáng yêu chập chững bước đi

Hôm qua, cô nhóc Harper gây chú ý tại Dublin, CH Ireland khi nắm tay mẹ Vic lẫm chẫm đi khá vững dù mới tròn một tuổi.

Thứ năm, 19/7/2012, 09:16 (GMT+7)
Công chúa út của nhà Becks khiến những người đang đứng đợi mẹ Vic tại chuỗi cửa hàng Thomas Brown tại Dublin Ireland, thích thú với những bước chân tập đi đáng yêu.

Công chúa út của nhà Becks khiến những người đang đứng đợi mẹ Vic tại chuỗi cửa hàng Thomas Brown tại Dublin Ireland, thích thú với những bước chân tập đi đáng yêu. Harper 'hút' ống kính với bộ váy màu xanh hải quân xinh xắn, miệng cười tươi cùng điệu bộ rất dễ thương. Có vẻ đây là những bước đi đầu tiên trong đời của bé vì trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Harper đều được bố hoặc mẹ bế.

Vic lần đầu tới Ireland quảng bá bộ sưu tập thời trang.

Đây là lần đầu tiên Vic tới Ireland quảng bá bộ sưu tập thời trang. Giống như mọi chuyến đi công tác khác, bà Becks đưa công chúa nhỏ đi cùng. Mỗi lần xuất hiện, Harper lại khiến mọi người chú ý bởi những bộ đồ hàng hiệu phong cách cùng sự bụ bẫm dễ thương. Hôm 10/7 vừa qua, con gái cưng của nhà Becks tròn một tuổi.

Nhà thiết kế thời trang 38 tuổi tỏ ra dễ gần và thân thiện, sẵn sàng đứng gần fan để chụp ảnh.

Nhà thiết kế thời trang 38 tuổi tỏ ra dễ gần và thân thiện, sẵn sàng đứng gần fan để chụp ảnh. Tuy vậy, Vic vẫn 'tiết kiệm' nụ cười. Bà Becks dành nhiều lời khen về gu thời trang của phụ nữ Ireland và rất háo hức với chuyến đi này.

Vic chụp ảnh cùng một bé gái người Ireland dễ thương.

Vic chụp ảnh cùng một bé gái người Ireland dễ thương.

Trong chuyến đi tới Ireland, cựu ca sĩ nhóm Spice Girls liên tục cập nhập hình ảnh và thông tin trên mạng Twitter.

Trong chuyến đi tới Ireland, cựu ca sĩ nhóm Spice Girls liên tục cập nhập hình ảnh và thông tin trên mạng Twitter. Bà mẹ bốn con đăng tấm ảnh đang được trang điểm trước trong máy bay riêng trước giờ tới chuỗi cửa hàng Thomas Brown.

harper6-927139-1368328111_500x0.jpg

Vic xuất hiện phong cách với chiếc áo khoác dài

Vic xuất hiện phong cách với chiếc áo khoác dài.

Hôm đầu tuần, bà Becks xuất hiện tại sân bay Luton, Anh, cùng cậu nhóc Cruz.

Hôm đầu tuần, bà Becks xuất hiện tại sân bay Luton, Anh, cùng cậu nhóc Cruz. Cựu ca sĩ nhạc pop mặc áo tối màu cùng chiếc quần jean bó sát nên trông mảnh mai, gầy gò.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?