Chủ nhật, 5/2/2017, 10:15 (GMT+7)

Con gái tỷ phú F1 rạng rỡ trong kỳ nghỉ

Bà mẹ một con Tamara Ecclestone liên tục viết 'may mắn, sung sướng' khi chia sẻ ảnh ở Dubai trên Instagram.

con-gai-ty-phu-f1-rang-ro-trong-ky-nghi

Ái nữ nhà tỷ phú Bernie Ecclestone tươi cười rạng rỡ trong kỳ nghỉ xa xỉ ở Dubai cùng chồng và con gái. Trước kỳ Giáng sinh vừa qua, gia đình Tamara cũng đến đây nghỉ dưỡng.

con-gai-ty-phu-f1-rang-ro-trong-ky-nghi-1

Vợ chồng người đẹp quấn quýt không rời trong kỳ nghỉ. Cặp đôi vừa trông con, vừa tranh thủ thể hiện tình cảm.

con-gai-ty-phu-f1-rang-ro-trong-ky-nghi-2

Bà mẹ một con cười rạng rỡ trong mọi bức ảnh chụp ở Dubai.

con-gai-ty-phu-f1-rang-ro-trong-ky-nghi-3

Từ ngày sinh bé Sophia, Tamara giảm bớt công việc, dành phần lớn thời gian chăm sóc con gái. Người đẹp 32 tuổi không ngại ngần thổ lộ rằng cô vẫn cho con ngủ cùng giường với hai vợ chồng và không thuê bảo mẫu mà tự tay chăm sóc Sophia.

con-gai-ty-phu-f1-rang-ro-trong-ky-nghi-4

Năm 2016, tổ ấm bé nhỏ của Tamara gặp sóng gió khi chồng cô, Jay Rutland bị nghi giúp đỡ một tên tội phạm chạy trốn. Thời điểm đó có tin vợ chồng kiều nữ sẽ chia tay nhưng Tamara khẳng định sẽ luôn ở bênh Jay.

con-gai-ty-phu-f1-rang-ro-trong-ky-nghi-5

Trên Instagram, bà mẹ gợi cảm đăng nhiều ảnh trong kỳ nghỉ cùng những chia sẻ thể hiện niềm hạnh phúc ngọt ngào. 'Ánh mắt tình yêu được chụp bởi chồng tôi. Tôi cảm thấy may mắn khi có những phút giây kỳ diệu như thế này. Bởi anh ấy yêu hai mẹ con nên có thể vác máy ảnh đi khắp nơi để chụp được những tấm hình tuyệt nhất', Tamara thổ lộ.

con-gai-ty-phu-f1-rang-ro-trong-ky-nghi-6

Bà mẹ một con say sưa ngắm công chúa nhỏ và thừa nhận mình vô cùng may mắn, sung sướng. Tamara thừa nhận là một bà mẹ cuồng con.

con-gai-ty-phu-f1-rang-ro-trong-ky-nghi-7

Vợ chồng Tamara đang tận hưởng những phút giây hạnh phúc ngập tràn trong khi bố cô, Bernie Ecclestone rời khỏi vị trí giám đốc điều hành của giải đua Công thức 1, trở thành cố vấn và chủ tịch danh dự.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?