Coleen tạm tha thứ vì biết động cơ gái bar tiếp cận chồng

Bà xã Rooney nguôi ngoai cơn giận dữ sau khi phần nào hiểu được 'tâm địa' của Laura Simpson.

Chủ nhật, 17/9/2017, 10:03 (GMT+7)
coleen-tam-tha-thu-vi-biet-dong-co-gai-bar-tiep-can-chong

Laura Simpson đạt được mục đích khi tạo scandal với Rooney. Ảnh: NS.

Laura Simpson vừa xuất hiện trên truyền hình vào ngày 14/9 trên chương trình "ITV's This Morning" để chia sẻ về đêm "hẹn hò" với Rooney. Cô này nói về thời gian sau khi phải xuống xe, đi lấy chiếc VW Beetle trở về nhà sau khi tiền đạo tuyển Anh bị cảnh sát chặn lại trên đường. "Có vẻ như Laura đạt được mục đích của cô", tờ The Sun bình luận.

Theo một nguồn tin, Coleen biết rằng chân dài 29 tuổi từng thuê một công ty sự kiện để đưa cô lên các chương trình truyền hình thực tế, như "Celebrity Big Brother". Tuy nhiên, kế hoạch khó khăn hơn Laura Simpson nghĩ và cô bất ngờ có cách giải quyết đơn giản hơn là gây scandal với cựu sao của MU Rooney.

Nguồn tin từ bạn bè tiết lộ: "Coleen rất tức giận với Wayne. Nhưng khi càng nắm được vấn đề, cô thông cảm phần nào với chồng. Coleen cũng không ấn tượng gì về hình thức của Laura và hiểu rằng cô nàng muốn tìm kiếm sự nổi tiếng thông qua chồng mình. Cô ấy vẫn nghĩ rằng Wayne là người có lỗi nhưng anh ấy có vẻ tìm được chút ánh sáng cuối đường hầm".

coleen-tam-tha-thu-vi-biet-dong-co-gai-bar-tiep-can-chong-1

Rooney chuẩn bị có trận đấu gặp lại đội bóng cũ MU. Ảnh: NS.

Rooney gây scandal tình ái khi đưa Laura Simpson - gái lạ anh gặp ở quán bar tại Wilmslow, Cheshire - về nhà lúc nửa đêm 1/9. Lúc này, Coleen đang trong kỳ nghỉ với các con ở Tây Ban Nha, lập tức trở về Anh để "giải quyết sự việc". Bà xã của chân sút đang khoác áo Everton mang bầu đứa con thứ 4.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?