Coleen ngán ngẩm vì Rooney như đứa trẻ chưa lớn

Bà bầu 31 tuổi tin rằng án phạt treo bằng lái hai năm và 100 giờ lao động công ích sẽ giúp chồng cô trưởng thành hơn.

Thứ năm, 21/9/2017, 10:39 (GMT+7)
Rooney bị phạt nặng với lỗi say rượu lái xe trong phiên tòa hôm đầu tuần.

Rooney bị phạt nặng với lỗi say rượu lái xe trong phiên tòa hôm đầu tuần. Ảnh: Sun.

Gia đình của Coleen tiết lộ, cô đã chán ngấy cách hành xử như trẻ con của đức lang quân nhiều năm qua. Bà mẹ 3 con nhận định, án phạt mới đây của tòa hóa ra lại giúp ích cho Rooney, dạy anh cách lớn lên chứ không còn là một đứa trẻ to xác.

"Coleen chia sẻ rằng điều tuyệt vời nhất với Wayne lúc này chính là 100 giờ lao động công ích. Cô ấy nghĩ, điều này có thể khiến anh ấy sốc nhưng cần thiết để anh trưởng thành hơn. Coleen vẫn luôn nói chồng chẳng khác gì đứa con thứ tư. Anh ta thực sự là đứa trẻ to xác, chẳng làm việc nhà, chẳng quan tâm tới chuyện gì chỉ chơi game rồi đi chơi. Đã đến lúc Wayne phải trở thành người đàn ông, vụ việc là giọt nước làm tràn ly. Coleen cho rằng sự cố sẽ làm thay đổi chồng theo hướng tích cực hơn", nguồn tin chia sẻ trên The Sun.

Coleen từng chia sẻ rằng chồng "vô dụng" khi ở nhà vì không làm việc gì giúp vợ ngoài việc đọc sách cho các con trước giờ đi ngủ, hoàn toàn thờ ơ với mọi việc vợ nhờ làm. Sau khi bị vợ chất vấn vì uống rượu và đi cùng cô nàng Laura Simpson, tiền đạo người Anh còn lấp liếm rằng vì Coleen đi nghỉ mát quá nhiều, không ở nhà với chồng nên anh "sinh hư". Bạn bè của cặp đôi cho rằng lý lẽ của Rooney thiếu thuyết phục, bản lĩnh kém.

Coleen

Coleen từng tiết lộ rằng ở nhà Rooney không làm việc gì giúp vợ. Ảnh: Sun.

Hôm đầu tuần, Rooney hầu tòa vì lỗi uống rượu lái xe cách đó hai tuần. Tiền đạo Everton thừa nhận vi phạm luật giao thông, chấp nhận án phạt treo bằng lái hai năm cùng 100 giờ lao động công ích. Chàng Shrek cũng bị đội chủ sân Goodison Park phạt hai tuần lương, khoảng 320.000 bảng và toàn bộ số tiền được chuyển tới một tổ chức xã hội.

Rooney được cho là vẫn sống một mình trong tổ ấm ở khu Cheshire, cô đơn và buồn chán vì vợ con vẫn chưa quay về. Sau khi cầu xin Coleen tha thứ, chân sút 32 tuổi dự định xăm hình dành tặng bà xã đang mang bầu để chuộc lỗi. Trong khi đó, vợ cũ của huyền thoại George Best, cảnh báo chàng Shrek nếu không bỏ rượu bia sẽ hủy hoại cả cuộc đời giống chồng cũ của bà.

Bà bầu 31 tuổi ví chồng chẳng khác gì một đứa con to xác.

Bà bầu 31 tuổi ví chồng chẳng khác gì một đứa trẻ to xác. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?