Coleen ngăn cản hàng xóm xây nhà

Trước khi lên đường tới Barbados nghỉ mát, vợ Rooney gửi đơn phản đối kế hoạch xây dựng 15 ngôi nhà mới gần biệt thự 5 triệu bảng của mình.

Thứ tư, 29/10/2014, 12:06 (GMT+7)
Biệt thự của Rooney đang có nguy cơ bị thu hẹp tầm nhìn nếu

Biệt thự của Rooney đang có nguy cơ bị thu hẹp tầm nhìn nếu dự án xây thêm nhà ở gần đó được thông qua. Ảnh: Cavendish.

Khi vợ chồng Rooney san phẳng ngôi nhà xây dựng những năm 1930 và thay thế bằng một tòa lâu đài lộng lẫy, những người hàng xóm phàn nàn về việc họ phá hủy cảnh quan yên bình ở khu Cheshire. Giờ đây, Coleen lại gửi đơn kiến nghị không xây thêm 15 ngôi nhà gần bất động sản rộng gần 8 ha của mình. 

Bà xã Rooney gửi thư tới Hội đồng khu phố Cheshire trước khi sang Barbados nghỉ mát. Trong thư, vợ chàng Shrek cảnh cáo: "Không được phá hủy làng của chúng tôi. Việc phát triển xây dựng trái ngược với chính sách bảo vệ vành đai xanh. Xây thêm nhà mới đồng nghĩa với việc nhiều xe hơi đi vào ngôi làng vốn bắt đầu tắc đường. Nó sẽ phá hủy quang cảnh đặc biệt nơi đây, cả về tính chất và diện mạo".

Thư phản đối của Coleen nhận được sự ủng hộ của gần 60 hàng xóm, trong đó có cô vợ Leanne của cựu hậu vệ MU Wes Brown. Một số người cho rằng, vợ Rooney hăng hái tham gia vì có lợi cho nhà mình. Dự án xây dựng mới có thể khiến tầm nhìn của nhà tiền đạo MU không được thoáng như trước. "Khi cô ấy và Wayne tới đây, họ mua một ngôi nhà xinh đẹp nhưng lại phá bỏ rồi xây một tòa nhà kỳ quái với chiếc cổng to bao quanh, giống như họ đang ở trong tù vậy", một người hàng xóm của vợ chồng tuyển thủ Anh thổ lộ.

Bà xã Rooney đưa hai nhóc sang Barbados nghỉ mát từ tuần trước.

Bà xã Rooney đưa hai nhóc sang Barbados nghỉ mát từ tuần trước. Ảnh: Mirror.

Đại diện của quỹ đầu tư Harvey Wood, chủ dự án dây dựng ở vành đai xanh cho biết, họ có ít hy vọng dự án sẽ được thông qua vì có khoảng 50-60 hộ dân gần đó phản đối. "Nhà của bà Rooney ở gần đó nhưng cô ấy không thể nhìn thấy công trường của chúng tôi. Theo tôi biết thì khu đất của cô ấy rất rộng. Khi cô ấy xây nhà cũng có nhiều lời phàn nàn nhưng trường hợp của chúng tôi thì khác", người này cho biết.

Không để tâm tới vụ lùm xùm với hàng xóm, Coleen đang tung tăng với nắng gió ở Barbados cùng hai cậu con trai trong khi đức lang quân vẫn ở lại Anh dù không phải thi đấu vì bị treo giày 3 trận. Trong ngày Rooney đón sinh nhật lần thứ 29 hôm 24/10, vợ con anh cũng không có mặt để chia vui, chúc mừng.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?