Thứ ba, 7/5/2013, 08:41 (GMT+7)

Coleen bụng bầu sắp sinh bế con lệch sườn

Nhóc Kai nhõng nhẽo trên đường đi xem bố thi đấu nên vợ Rooney phải bế lên dù bụng bầu nặng nề ở tháng thứ 9.

Hôm 5/5, Coleen cùng bé Kai tới sân Old Trafford cổ vũ Rooney khi MU gặp Chelsea trong trận đấu thuộc vòng 36 giải Ngoại hạng

Hôm 5/5, Coleen cùng bé Kai tới sân Old Trafford cổ vũ Rooney khi MU gặp Chelsea trong trận đấu thuộc vòng 36 giải Ngoại hạng. Cậu quý tử gần 4 tuổi của chàng Shrek đáng yêu trong bộ đồ xanh còn mẹ của bé cũng nổi bật với áo da cam.

Bé Kai càng lớn càng dễ thương và bụ bẫm.

Bé Kai càng lớn càng dễ thương và bụ bẫm. Trên đường đi, cậu nhóc có vẻ nhõng nhẽo, làm nũng mẹ. Bà bầu Coleen tìm mọi cách dỗ dành con trai.

Tuy nhiên, một lúc sau, Coleen phải bế Kai lên.

Tuy nhiên, một lúc sau, Coleen phải bế Kai lên. Đang mang bầu ở tháng thứ 9 nhưng bà xã Rooney vẫn bế con trai ở bên sườn. Bà bầu 27 tuổi dự sinh cậu con trai thứ hai vào thàng 5 này.

Bụng bầu sắp sinh nặng nề nhưng chiều con, Coleen vẫn bế bé.

Bụng bầu sắp sinh nặng nề nhưng chiều con, Coleen vẫn bế bé. Bà mẹ trẻ trông khá vất vả. Cùng tới sân Old Trafford cùng mẹ con bé Kai còn có bà Colette, mẹ của Coleen.

Coleen vẫn nở nụ cười tinh nghịch với các tay săn ảnh dù đang lệch sườn vì bế con.

Coleen vẫn nở nụ cười tinh nghịch với các tay săn ảnh dù đang lệch sườn vì bế con. Dù vợ con đi cổ vũ nhưng Rooney và các đồng đội vẫn thất thủ 0-1 trước Chelsea. Tuy nhiên, MU sớm đã lên ngôi Premier League từ trước đó hai vòng nên thầy trò HLV Ferguson không mất buồn bã với trận thua này.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
ColeenKai

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?