Cô vợ bị tung ảnh 'nóng' của Canizares mang thai ba

Cựu thủ môn người Tây Ban Nha và bà xã Mayte Garcia sống trong tâm trạng vừa hạnh phúc vừa lo lắng.

Thứ tư, 24/10/2012, 11:46 (GMT+7)

>> Cựu sao Valencia tung ảnh khỏa thân của vợ lên mạng

Canizares và bà xã Mayte Garcia sắp đón chào ba thiên thần nhỏ.

Canizares và bà xã Mayte Garcia sắp đón chào ba thiên thần nhỏ. Ảnh: Bekia.

Theo Bekia, vợ Canizares sẽ sinh nở vào mùa xuân năm sau. Cựu thủ thành Valencia không tiết lộ chi tiết về giới tính của ba bé nhưng lại khoe rằng anh sắp có cả trai lẫn gái.

Sau khi thông báo sắp đón không phải một mà là ba thành viên nhí, gia đình Canizares nhận được rất nhiều lời chúc mừng nồng nhiệt. Việc mang thai ba một cách tự nhiên là hiếm nên bà xã Mayte Garcia thú nhận rằng cô vừa mừng vừa lo. Trong khi đó, cựu sao 42 tuổi lại rất phấn khích, khẳng định, bây giờ anh sẵn sàng làm bố hơn cả lúc còn trẻ.

Canizares và Mayte Garcia kết hôn năm 2008 và có một cô con gái 3 tuổi, bé Sophia. Ngoài ra, ngôi sao một thời của tuyển Tây Ban Nha còn có ba đứa con với mối tình trước đó. Thêm ba nhóc sắp sinh, Canizares có tổng cộng 7 thiên thần nhỏ.

Cựu sao Valencia từng đưa ảnh 'nóng' của vợ lên mạng.

Cựu sao Valencia từng đưa ảnh 'nóng' của vợ lên mạng. Ảnh: CT.

Tháng 7 vừa qua, cựu thủ thành Valencia biến mình thành đề tài bàn tán khi "hồn nhiên" đăng ảnh vợ khỏa thân trong nhà tắm lên mạng Twitter. 10 phút sau khi xuất hiện, bức ảnh được rút xuống và Canizares bào chữa rằng sự cố diễn ra trong một ngày mệt mỏi và do lũ trẻ nghịch ngợm đưa lên.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?