Chủ nhật, 28/10/2018, 00:04 (GMT+7)

Cô nàng 'nghiện' xăm trổ cặp kè Aguero

Người đẹp xăm trổ Zoe Cristofoli sở hữu vô số 'tác phẩm' trên cơ thể, từ cổ đến chân.

Cô nàng nghiện xăm trổ cặp kè Aguero

Zoe Cristofoli chưa lên tiếng giải thích sau khi bị các paparazzi phát hiện đi chơi đêm cùng tiền đạo Man City Aguero. Tuy vậy, nguồn tin từ bạn bè khẳng định mọi chuyện mới chỉ ở giai đoạn đầu và Zoe Cristofoli không muốn bị mang tiếng mượn danh Aguero nên quyết định im lặng.

Cô nàng nghiện xăm trổ cặp kè Aguero - 1

Các paparazzi ghi lại hình ảnh Aguero tụ tập cùng nhóm bạn đi chơi đêm ở Los Angeles, trong đó có Zoe Cristofolih. Theo nguồn tin từ The Sun, cả nhóm có đêm vui chơi hết mình trước khi chọn nơi nghỉ là khách sạn sang trọng ở thành phố Mỹ.

Cô nàng nghiện xăm trổ cặp kè Aguero - 2

Người mẫu Italy là ngôi sao mạng xã hội khi thường xuyên khoe ảnh trên Instagram với loạt hình xăm khắp người. Zoe Cristofoli tiếp tục trở thành đề tài bàn tán với hơn 337.000 người theo dõi mình trên trang cá nhân sau những hình ảnh cặp kè Aguero tại Mỹ.

Cô nàng nghiện xăm trổ cặp kè Aguero - 3

Tại Italy, người đẹp xăm trổ từng là bạn gái của Andrea Ceroli, thí sinh chương trình Big Brother phiên bản Italy. Cô cũng có thời gian cặp kè Fabrizio Corona, ngôi sao truyền hình từng xuất hiện trong bộ phim tài liệu nổi tiếng Videocracy.

Cô nàng nghiện xăm trổ cặp kè Aguero - 4

Theo báo chí Italy, mối quan hệ của hai người kết thúc vào tháng 9, khi Zoe Cristofoli phát hiện tin nhắn từ những phụ nữ khác trên điện thoại của Fabrizio Corona. "Tôi không hạnh phúc, tôi thu dọn đồ đạc và lập tức rời đi", cô từng chia sẻ về cuộc tình tan vỡ với Fabrizio Corona.

Cô nàng nghiện xăm trổ cặp kè Aguero - 5

Trong khi đó, Aguero liên tục cặp kè các chân dài khác nhau sau khi chia tay vợ đầu là con gái Maradona - Giannina. Người tình gắn bó lâu nhất của chân sút Argentina sau khi bỏ vợ là ca sĩ Karina Tejeda. Tuy vậy, hai người cũng đường ai nấy đi hồi năm ngoái.

Cô nàng nghiện xăm trổ cặp kè Aguero - 6

Những hình xăm trên người Zoe Cristofoli đa dạng các chủ đề.

Cô nàng nghiện xăm trổ cặp kè Aguero - 7
Cô nàng nghiện xăm trổ cặp kè Aguero - 8

Sở hữu vô số hình xăm nhưng Zoe Cristofoli có nguyên tắc không xăm ở vòng ba.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao