Cô gái kể chiêu khiến bạn trai nổi điên đập TV, MacBook

'Cô nàng lắm chiêu' Thổ Nhĩ Kỳ lộ diện sau khi trêu tức bạn trai khiến anh này mất bình tĩnh khi xem trận đấu ở Euro.

Chủ nhật, 19/6/2016, 11:21 (GMT+7)
co-gai-ke-chieu-khien-ban-trai-noi-dien-dap-tv-macbook

Seda Kamber khoe ứng dụng trên smartphone dùng để troll bạn trai. Ảnh: DM.

Seda Kamber lắp đặt một camera nhỏ trong phòng khách quay lại cảnh bạn trai của cô - Izzet Salti - nổi điên. Lý do là anh chàng liên tục bị làm phiền khi chiếc TV đột ngột tối đen khi anh xem trận Thổ Nhĩ Kỳ - Croatia ở Euro. Video được đăng tải lên YouTube thu hút hơn hai triệu lượt xem chỉ sau ít ngày. 

Cô gái tiếp tục xuất hiện trong video mới, lên tiếng giải thích rõ cách "troll" Izzet Salti nhờ một ứng dụng trên điện thoại thông minh. Seda Kamber đứng trong phòng tắm, tự quay cảnh mình điều khiển từ xa TV trong phòng khách bằng app của smartphone. Còn bạn trai khốn khổ của cô tưởng rằng tín hiệu truyền hình có vấn đề, TV bị hỏng hay điều khiển TV hết pin. Không hiểu chuyện gì xảy ra, Izzet Salti nổi cơn tam bành đập vỡ TV và phá MacBook.

co-gai-ke-chieu-khien-ban-trai-noi-dien-dap-tv-macbook-1

Seda Kamber xuất hiện sau khi trêu bạn trai. Ảnh: DM.

Nguyên cớ của sự cố đến từ mâu thuẫn trước đó của hai người. Khi chàng đang chăm chú xem trận đấu, nàng làm phiền và "tỏ ý lo lắng" cho đội Thổ Nhĩ Kỳ. Câu hỏi thăm "sao Thổ Nhĩ Kỳ lại thua trước thế" của Seda Kamber khiến fan cuồng của đội cáu tiết. "Tôi đã nói với cô, đừng xem trận đấu với tôi nữa. Sao lại hỏi những câu hỏi ngu ngốc thế", Izzet Salti cáu gắt và còn ném bỏng ngô vào bạn gái.

Cô nàng hé lộ cách troll bạn trai
 
 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?