Cơ bắp dị thường của lực sĩ dùng chất kích thích

Không ít người qua đời vì sử dụng chất tăng cường cơ bắp nhằm đạt giải thưởng lớn ở các cuộc thi.

Thứ năm, 26/1/2017, 00:02 (GMT+7)
co-bap-di-thuong-cua-luc-si-dung-chat-kich-thich

Synthol là chất kích thích cơ bắp phổ biến từ những năm 1990. Tác dụng của synthol là tăng nhanh kích thước các vùng cơ, được nhiều lực sĩ sử dụng.

co-bap-di-thuong-cua-luc-si-dung-chat-kich-thich-1

Người dùng chỉ cần tiêm trực tiếp thuốc vào khu vực muốn kích thích cơ bắp. Sau đó, các axit béo tích tụ và bám chặt vào các sợi cơ và rất khó khăn để gỡ bỏ chúng ra khỏi cơ thể.

co-bap-di-thuong-cua-luc-si-dung-chat-kich-thich-2

Việc lạm dụng synthol khiến nhiều lực sĩ có cơ bắp dị thường.

co-bap-di-thuong-cua-luc-si-dung-chat-kich-thich-3

Thậm chí, synthol còn tiếp cận với người bình thường. Một công nhân sống tại Sao Paulo, Brazil có tên Valdir Segato trở nên nổi tiếng khi tăng kích cỡ cơ bắp của mình lên gấp đôi. Valdir Segato cho biết được truyền cảm hứng từ diễn viên Arnold Schwarzenegger và nhân vật 'Người khổng lồ xanh'. 

co-bap-di-thuong-cua-luc-si-dung-chat-kich-thich-4

Romario Dos Santos Alves đến từ Brazil đến với gym và ước mơ trở thành một HLV thể hình chuyên nghiệp. Vì muốn mau chóng tăng cơ bắp, anh đã tiêm vào người chất synthol. Brazil là quốc gia sử dụng synthol nhiều nhất thế giới.

co-bap-di-thuong-cua-luc-si-dung-chat-kich-thich-5

Arlindo Anomalia cũng là một người bình thường ở Brazil. Qua một người bạn, ông thử sử dụng synthol để phát triển cơ bắp. Hiện tại, người bạn qua đời còn sức khỏe của Arlindo Anomalia cũng giảm sút nghiêm trọng.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?