Clip Sir Alex nhảy 'Gangnam Style' gây sốc

Chiến lược gia MU trình diễn điệu nhảy ngựa không khác gì chủ nhân đích thực - nam rapper Hàn Quốc PSY.

Thứ ba, 25/12/2012, 09:54 (GMT+7)
Mặt của Sir Alex được ghép đè lên mặt của PSY trong video clip 'Gangnam Style'.

Mặt của Sir Alex được ghép đè lên mặt của PSY trong video clip 'Gangnam Style'.

Mới đây, trên Youtube xuất hiện một clip khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là các fan bóng đá rất chú ý - "Sir Alex Ferguson nhảy Gangnam Style". Trong đoạn clip, chiến lược gia Quỷ đỏ trình diễn điệu nhảy ngựa không khác gì "chàng béo" Hàn Quốc PSY. Tuy nhiên đây chỉ là sản phẩm đã được chỉnh sửa và biên tập lại.

Mặt của Sir Alex được ghép đè lên mặt của PSY trong video ca nhạc "Gangnam Style". Bên cạnh đó người biên soạn còn ghép mặt của một số đã và đang là cầu thủ MU vào clip như tiền vệ Solskjær hay Anderson vào trong clip. Để tránh bị các fan MU "ném đá", chủ nhân của đoạn clip được đăng tải trên Youtube giải thích rằng đây chỉ là một trò vui và bày tỏ sự ngưỡng mộ với Sir Alex khi cho rằng ông là HLV giỏi nhất thế giới.

Mặc dù vậy, người biên soạn clip vẫn nhận phải rất nhiều lời chỉ trích từ phía các fan MU. Nhiều người cho rằng đây là hành động ngu ngốc và đề nghị xóa bỏ ngay đoạn clip.

81120

Kency

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?