CLB Long An 'tự xử', treo giò vô thời hạn thủ môn diễn hề

Thủ môn Minh Nhựt nhận án phạt nội bộ của CLB, không được thi đấu, không nhận tiền lương hay thưởng.

Thứ hai, 20/2/2017, 14:29 (GMT+7)
clb-long-an-tu-xu-treo-gio-vo-thoi-han-thu-mon-dien-he

Chủ tịch CLB Long An Võ Thành Nhiệm phản ứng quyết liệt trọng tài Thư. Ảnh: Tính Anh.

Chủ tịch CLB Long An ông Võ Thành Nhiệm cho biết: “CLB quyết định có những hành động chấn chỉnh cầu thủ sau trận đấu vừa qua. Thủ môn Minh Nhựt không làm chủ cảm xúc bản thân, có hành vi quay lưng lại với khung thành khi đối phương thực hiện quả 11m là không đúng".

Trong trận đấu trên sân Thống Nhất, CLB TP HCM được trọng tài Nguyễn Trọng Thư cho hưởng quả 11m sau tình huống va chạm giữa cầu thủ hai bên trong vòng cấm. Cho rằng trọng tài “có vấn đề”, toàn đội Long An phản đối. Thủ môn Minh Nhựt quay mông về phía cầu thủ đá phạt, tạo nên hình ảnh xấu xí cho CLB Long An và bóng đá Việt Nam. Ngoài ra, anh còn có hành động “nhào lộn”, không cản phá hai bàn thua sau của đội nhà.

Thủ môn Minh Nhựt lên tiếng xin lỗi CLB và người hâm mộ về hành vi thiếu suy nghĩ. Trong sự nghiệp, anh từng thi đấu cho An Giang, Xuân Thành Sài Gòn, Quảng Nam, HAGL và Long An. 

Toàn đội Long An đứng im để đối phương ghi bàn
 
 

Sau một đêm “sóng gió”, ngày 20/2, CLB Long An gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ cả nước. Vị Chủ tịch đội bóng nói: “Về cá nhân, do quá bức xúc vì đội bị thổi phạt đền ở phút 80, tôi có những phản ứng không chuẩn mực, phát biểu không hay. Tôi đứng ra nhận lỗi và xin lỗi về chuyện này. Trên tư cách Chủ tịch đội bóng, tôi thay mặt toàn đội nhận lỗi vì đã để lại những hình ảnh xấu xí trên sân Thống Nhất, làm ảnh hưởng đến uy tín của CLB, nhà tài trợ và bóng đá Việt Nam. CLB cam kết không để hình ảnh đó diễn ra thêm lần nào nữa.

CLB sẵn sàng nhận các án phạt của ban kỷ luật. Tuy nhiên, chúng tôi cũng mong xem xét lại cách điều hành của trọng tài chính, cụ thể là hai quả 11m dành cho CLB TP HCM”.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?